Vì sao phụ nữ ở giai đoạn 37 đến 45 tuổi thường có xu hướng ngoại tình?

Một phụ nữ ngoại tình. Ảnh minh họa từ Internet.
Một phụ nữ ngoại tình. Ảnh minh họa từ Internet.

Xung quanh việc nhà tranh đấu Đinh Quang Tuyến ở Sài Gòn bị vợ bỏ đi theo trai, nhà giáo Đỗ Việt Khoa ở Hà Nội, cũng là một nhà tranh đấu, bình luận:

“Một số phụ nữ ở giai đoạn 37 đến 45 tuổi thường có sự bứt phá đòi tự do. Chịu ảnh hưởng của mạng xã hội họ càng quyết liệt đòi hỏi. Đặc biệt họ ảo tưởng về một tình yêu lãng mạn nào đó. Ngăn cản không cho họ được ly hôn họ sẽ phá để ra đi.

Cánh đàn ông sau tuổi 45 thường có xu hướng gìn giữ gia đình theo lối truyên thống rất chặt và đôi khi bất lực không cứu vãn được gia đình thì phải buông thôi.

Chán chê sau vài năm người phụ nữ ấy mới tỉnh ra và chợt hiểu rằng hạnh phúc là gđ và những người thân từng có và họ muốn quay lại. Nhưng quá muộn. Đó cũng là chuyện nhà em. Anh tham khảo nhé.
Cay đắng lắm. Nhưng phải vượt qua.”

Việc vợ của ông Đinh Quang Tuyến ngoại tình làm cho nhiều người sốc khi biết tin. “Sao rứa ông anh, ông anh có lẽ đang đùa?”; “Ôi sao lại thế hả em? Bọn em đang rất hạnh phúc mà.”


“Nhà cửa tài sản do tổ phụ để lại,còn một người vợ khôn ngoan do nơi Đức Giê hô va mà đến.” Những ngày qua, ông Đinh Quang Tuyến cho biết quá mệt mỏi vì phải giữ người cạn tàu ráo máng. Hồn và xác thuộc về nơi khác, nhẫn nhịn vì cái gì ?-ông nói. Nhiều người an ủi, động viên. 

Điều quan trọng là anh còn quá quan tâm và yêu chị. Bây giờ cuộc sống giữa anh ,chị có còn mặn nồng nữa đâu khác gì ly dị?

Trần Quốc Tuấn sống ở Hà Tĩnh khuyên: “Nói chung cái gì đến lúc không thuộc về mình nữa thì có giữ cũng không được, hãy thuận theo lẽ thường, cộc sống là thế không thể hoàn hảo được mà, không biết nên chia buồn hay chúc mừng anh nữa, hãy cố lên anh.”

Nguyễn Thị Ngọc Diễm, em vợ của ông Đinh Quang Tuyến nói: “Em là em vợ, em rất bất hạnh từ khi bươc vào cưôc hôn nhân niếm toàn vị đăng cay chua chát nên hay tự hỏi tại sao mình với chị cùng chung cha mẹ sinh ra tại sao chi lai có một gia đình toàn vẹn hạnh phúc quá còn minh thì cư đi tim mãi vẫn không được càng tìm thì khổ ,cho nên em rât là ngưỡng mộ quí mến và yêu thương anh rể cứ nghĩ anh là anh ruột, đọc dọng chữ anh em rất đau lòng, em chỉ cầu mong sao đó là những lời nói nhất thời trong những lúc nóng giận ,em xin anh nên bình tỉnh cuộc hôn nhân nào cũng có một khoảng thời gian sóng gió để thử thách xem đôi uyên đó có đủ nghị lực để vươt qua nỗi không sau cơn mưa trời sẽ sáng. Em xin anh hãy thật bình tĩnh, Chúa sẽ ban đều kỳ diệu cho anh nếu chọn đúng đường. Anh cho một anh sẽ lấy lại mười, anh chi chia tay nhau không phải chỉ có riêng anh chị đau khổ mà còn rất nhiều người hai bên thân tộc nội ngoại và điểm chính là 3 đứa con trai đang trưởng thành và sắp thành đạt trông xã hội, đừng vì một chút cá nhân mà phá vỡ một công trình đã xây dưng mấy chục năm nay mà ở ngoài kia biết bao nhiêu người mơ ước còn không được, hy sinh thêm một chuc nữa thôi anh hai à, rồi anh sẽ rất hạnh phúc khi ngồi ngẫm lại những gì mình đã vưôtj qua, em chúc anh thật bình tỉnh và sáng suốt !! Em gái!!”

Cô Nguyễn Thúy Hạnh ở Hà Nội nói: Nếu không vì nhau thì hãy vì 3 thằng con trai tuyệt vời của các em. 😭”

Bài viết thuộc Chương trình dạy đạo vợ chồng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.  Xem chi tiết về chương trình này tại đây: http://bit.ly/2H9M3vk

 

Ủng hộ Chương trình dạy đạo vợ chồng cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Donate us.

$10.00

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.