Cô sinh viên du học trường King’s College London có khả năng biến cả Việt Nam thành Iran.

89235906_137975131037925_7423949347361914880_n.jpg

Đây là em Nguyễn Hồng Nhung, cô gái sinh năm 1993, năm nay 26 tuổi, nhà giàu, học giỏi. Em du học trường King’s College bên  Anh, dạng chân tại tháp Effel bên Pháp. Phép tính xác suất cho biết rằng em  có khả năng biến cả Việt Nam thành Iran.

Ảnh: Hồng Nhung dạng chân bên tháp Effel ở Pháp do chính em cung cấp. Ngạo nghễ Việt nam, phiên bản tinh hoa.   Làm quá lố thành lố bịch. Tác phẩm đã đoạt giải Covid 17 (Hồng Nhung được công bố là nạn nhân thứ 17 dương tính-mắc phải dịch Corona Virus). Một bạn hài hước bình luận rằng chẳng phải dạng vừa! Trông những hình ảnh như thế này, các cô gái thùy mị nết na người Miền Nam  rụng rời hết cả chân tay. Có anh xem được còn đùa: Không phải virus Vũ Hán, mà là virus  dở háng.

 

Vô số người Trung Quốc đã vượt cửa khẩu vào Việt Nam, mang theo mầm bệnh. Vô số người Việt chứa chấp người Trung Quốc ở bất hợp Pháp. Do đó, không thể đổ mọi tội lỗi lên đầu Nhung được. Tội của một số đông phe nhóm, không thể giăng bẫy dồn hết tội cho một tội đồ thơ ngây.

Người dân hàng xóm của em ở  khu phố Trúc Bạch, sát nách lăng Ba Đình lạch bạch như vịt chạy trốn suốt đêm. Cho đến nay, chưa công khai văn bản viện Pasteur Pháp xác nhận Hồng Nhung bị virus Corona, do đó chưa khẳng định được em có bị virus Corona không, hay là cảm cúm sốt thông thường. Các trang báo khẳng định Hồng Nhung nhiễm virus Corona có thể đúng có thể sai, nhưng chắc chắn là chưa có căn cứ và do đó ông nhà báo không nên dùng thái độ khẳng định. Nên đưa tin, share tin với một sự dè dặt.

Bác sỹ Đinh Đức Long ở bệnh viện đa khoa Bưu điện, Sài Gòn dẫn lời thầy dạy học của mình nói rằng: “Lối sống làm nên bệnh tật”. Tin hôm nay đã nói ẻm đã khỏe nhiều rồi.

Ủng hộ quỹ truyền thông của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam

Donate us

$10.00

3 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.