Vợ anh hề Xuân Bắc tuyên bố từ bỏ đảng Cộng Sản.

pho1508250684_8447
Vợ chồng Xuân Bắc. Ảnh tư liệu.

Nhà báo Đỗ Cao Cường cho biết, vợ của anh hề Xuân Bắc- một bí thư của trung ương đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh vừa tuyên bố từ bỏ đảng Cộng Sản Việt Nam. Tin này được nhà báo Huỳnh Phương Truyền xác nhận.

Anh Cường thông báo ngày 18 tháng 02 năm 2019 như vậy.

Untitled
Ảnh chụp màn hình bài xác nhận của nhà báo Đỗ Cao Cường. Link bài gốc: https://www.facebook.com/docaocuonglieu/posts/2171310859602589:0

Vợ của Xuân Bắc, cô Hồng Nhung là giảng viên trường Văn hóa nghệ thuật. Trường này có chức nghệ sĩ nhân dân Anh Tú, hiệu trưởng nhà trường, và sai khiến toàn bộ giảng viên, sinh viên trong thời gian dài. Để bảo vệ sinh viên khỏi bóc lột, chị đã dũng cảm đứng lên một mình kiện Anh Tú.

Bà Nguyễn Thị Phương, sinh viên tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế Quốc Dân viết: “Giờ mới từ bỏ là muộn rồi. Nhưng muộn còn hơn không!”

Anh Lê Minh An, một người dân Việt Nam, nói: “Nhanh còn kịp!”

Buổi chợ chiều của chủ nghĩa Marx-Lenin. 2 ngày trước, ngày 19 tháng 02 năm 2020, bí thư đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là Lê Quốc Phong cũng đã giao lại báo Sinh viên Việt Nam cho báo Tiền Phong.

Người ta tự hỏi rằng, sinh viên Việt Nam đóng phí hàng tháng cho Hội sinh viên Việt Nam, tại sao Hội này lại không duy trì nổi tờ báo của mình? Đó là do Hội sinh viên Việt Nam bị Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thao túng. Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh công khai cử bí thư của họ, là Lê Quốc Phong, sang làm chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam, trong khi sinh viên Việt Nam chưa hề bầu bán anh này. Bởi làm ăn gian dối như vậy nên báo Sinh viên Việt Nam vỡ nợ, rơi vào tay báo Tiền Phong, chấm dứt sự thống trị của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đối với tầng lớp sinh viên cả nước. Nếu bầu cử chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam một cách dân chủ quảng đại thì báo “Sinh viên Việt Nam” của đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh không bao giờ bị như thế này.

Việc đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đặt ra điểm rèn luyện và thu phí đối với sinh viên bị coi là hành động xin đểu, vì em nào không đóng tiền cho đoàn và hội này thì sẽ không có hạnh kiểm tốt để  tiến thân.

Hồ sơ gian lận tài chính của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đang được làm dày thêm và có thể tiến hành khởi tố vụ án sau này, khi có chế độ mới.

Bỏ hay không là do cá nhân, không phải bỏ là xấu ở là tốt. Chưa nói đến vấn đề tốt xấu ở đây, những người như chị Hồng Nhung ra khỏi hay ở lại đảng Cộng Sản là quyền của họ. Phương Đoàn, một người dân Việt Nam đùa rằng: “Một việc làm quá hay, quá chuẩn. Cảm ơn vợ chồng anh hề xuân Bắc. Cần lắm nhân rộng theo vợ chồng này.”

Xuân Bắc là cán bộ trung ương đoàn, được cất nhắc làm giám đốc nhà hát Tuổi Trẻ. Hồng Nhung, giảng viên trường Sân Khấu. Ván bài ở Việt Nam đã đến màn hạ bài. Trong gia đình, người vợ là người biết lo xa. Nghệ sĩ Hồng Nhung, vợ anh hề Xuân Bắc bảo với nhà báo Đỗ Cao Cường là chị ấy đã viết đơn xin ra khỏi đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhiều người làm cán bộ của tổ chức bất mình này cũng sẽ còn ra nữa. Nhưng ra rồi, biết đi về nơi đâu? Đây là một câu hỏi khó, khi nỗi sợ hãi và áp lực mưu sinh làm lu mờ lương tâm con người.

 

Câu trả lời là, chỉ có thể đi về với chính nghĩa quốc gia.

Hiện nay, đã có nhiều tổ chức sinh viên độc lập mọc lên, trong và ngoài nước, với tinh thần khoáng đại và mời gọi các bạn trẻ trong nước cùng tham gia minh bạch xã hội.

 

Ủng hộ Chương trình minh bạch giảng đường do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức.

Donate us

$20.00

51 comments

  1. THEO ĐẢNG CS LÀ NỔI Ô NHỤC CHO MÌNH VÀ GIA ĐÌNH ‼️ BỎ ĐẢNG LÀ PHÚC HỒI DANH DỰ CHO MÌNH VÀ GIA ĐÌNH ‼️ “BỎ ĐẢNG LÀ MỘT QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH VÀ SÁNG SUỐT”… KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO🗽🗽🗽CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐƯỢC GIẢI PHÓNG ❤️

    Số lượt thích

  2. Chỉ những kẻ ngu ngơ hay cơ hội mới không nhìn thấy những gì đảng cs VN đang làm với dân tộc Việt , với đất nước Việt. Những người có lương tâm và tự rút lui khỏi đảng là điều phải làm.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.