Ủng hộ Nguyễn Viết Dũng trường Bách Khoa, cô Trần Thị Tuyết Diệu bị an ninh đến nhà sách nhiễu

Chị Diệu (Tuyết Babel)
Chị Trần Thị Tuyết Diệu  (Tuyết Babel)

Ngày 16 tháng 01 năm 2020, cô Trần Thị Tuyết Diệu (Tuyết Babel) cho biết: “Công an đang khủng bố gia đình Diệu.

Diệu cho biết: Lúc cao điểm triệu tập đến 20 công an đứng từ đầu làng tới cuối làng mặc sắc phục và dùi cui lăm le không biết làm gì.

Hồi còn làm báo Phú Yên, Diệu viết đơn xin đi ra Trường Sa để trải nghiệm, trong chuyến đi cùng với Đinh La Thăng ngày đó, sau khi vào đất liền thì Diệu có nhiều những suy nghĩ, thay đổi hoàn toàn khác so với báo chí vẫn nêu. Cùng lúc đó Diệu luôn ủng hộ Nguyễn Việt Dũng (tức Dũng Phi Hổ ở Nghệ An) đảng cộng hoà tại Việt Nam. Chính vì điều này Diệu đã phải nghỉ ở báo Phú yên và từ đó đến nay Diệu liên tục bị an ninh Phú Yên, an ninh Nghệ An quy chụp phản động và hạch sách, gần đây Diệu sống ở Sài Gòn cũng liên tục bị sách nhiễu phải di chuyển chỗ ở liên tục. vừa hôm qua Diệu về quê ăn tết thì hôm nay an ninh Phú Yên đến làm việc.

Tôi bị công an Nghệ An bắt cóc, khủng bố, đánh và chụp hình trái phép. Công an Phú Yên tiếp tay đăng tải trên trang Tuổi Trẻ yêu nước. Tôi tuyên bố đây là hai tổ chức tội phạm. Can tội cường quyền chống lại thường dân. “-chị Diệu tuyên bố.

Ngọc Huy sống ở Long Khánh, bạn của Tuyết Diệu nói: “Xâm nhập gia cư bất hợp pháp, tống cổ nó đi, tiếp chi cho tốn thời gian.”

Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đưa các sự kiện cho độc giả biết và từ chối bình luận về tính đúng sai, thiện ác của các bên xung quanh sự việc này.

 

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.