Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh gỡ các tài khoản Facebook đối lập

80638472_2760382327353376_9189152258586050560_n.jpg

Báo Thanh Niên của Việt Nam đưa tin: Đoàn thanh niên đấu tranh gỡ bỏ các tài khoản mạng xã hội xấu độc. Một cách gián tiếp, đoàn thanh niên đã nhận mình là tin tặc phá hoại nhiều tài khoản của nhiều người dùng từ xưa đến nay.

Và đây là kết quả đoàn thanh niên nhận được: “Hàng nghìn tài khoản tại VN bị xóa vì Facebook truy quét nick ảo.” Nghĩa là công ty Facebook ở California, Hoa Kỳ đã xóa rất nhiều tài khoản giả của đoàn thanh niên.

Ông Nguyễn Phúc, một người dân Việt Nam sống tại Gò Vấp, Sài Gòn viết: “Thật sự không có tài khoản độc hay xấu như bọn bò nó nói đâu…
Mà chỉ có tài khoản tốt nói ra sự thật xấu xa của bọn quan tham nhũng nên bọn bò nó chụp mũ thôi, ngậm máu phun người là bọn bò này chứ đâu.

Ông hạm Minh Khuê làm việc ở ngân hàng Thế giới (World Bank) nói: “Toàn làm việc phạm pháp mà cứ khoe hoài. Ấy là em nói Đòn thanh niên ấy ạ.”

Nhà văn Bùi Thanh Hiếu ở Berlin, người được giải thưởng viết văn quốc tế Hellman/Hammett năm 2010 báo cáo rằng: “Trang Fanpage Người Buôn Gió của một ông em lập, hay cóp bài của mình và bài nơi khác về, lượng đọc cũng cao. Hôm nay bị mất trắng rồi. Chắc bọn đoàn thanh niên chết không có đất chôn nó báo cáo.

Sinh viên Đăng Hoàng, học tại đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên bình luận: ” Chúng nó báo cáo thì cũng giống như nó muốn bịt mắt, bịt tai của những người khác để chúng nó dùng chính sách ngu dân đấy bác ạ.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.