Nếu đảng cộng sản Trung Quốc công khai giết hại sinh viên Hồng Kông, đồng minh sẽ ngay lập tức băm vằm Trung Hoa

79534172_3332377306788993_2255689572291706880_n
Năm 1900, Liên quân tám nước hay Bát Quốc Liên Quân (八國聯軍) bao gồm Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Nga và Áo-Hung đã xâu xé chiếc bánh ngọt Trung Quốc vì lợi ích kinh tế. Năm 2020, một liên minh nữa gồm Hoa Kỳ và đồng minh chuẩn bị tái chiếm Trung Quốc, lần này vì các lý do nhân đạo.
Cho đến bây giờ, cảnh sát Hồng Kông dựa vào luật pháp chỉ dám công khai đánh vài roi đối với sinh viên biểu tình nhưng không dám giết sinh viên cách công khai. Kẻ ra lệnh cho chúng, đảng cộng sản Trung Quốc, không dám công khai giết hại các em sinh viên trong phong trào Dù Vàng mặc dù có đủ vũ khí sát thương. Trung Quốc sợ nếu những bằng chứng hành động phát xít của mình bị làm lộ, các nước sẽ có lý do để ngay lập tức can thiệp quân sự vào Hoa Lục.
Trên lý thuyết, Hoa Kỳ và đồng minh có thể đổ bộ vào Trung Quốc bằng đường bộ, đường biển, hoặc hàng không. Họ có thể đi bất kỳ ngả nào để vào Trung Quốc. Tuy nhiên trước khi đánh nước nào, Hoa Kỳ đều chuẩn bị dư luận trước và thông báo trước cho các tướng tá quân sự nước đó biết trước để đầu hàng sẵn, hầu cho khi xảy ra chiến tranh thì thương vong ít nhất. Vì vậy Hoa Kỳ và đồng minh lựa chọn biển Đông-ngã ba quốc tế để neo đậu các hàng không mẫu hạm.
Vì vậy, chính phủ nào nắm trong tay chủ quyền của quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa theo công pháp quốc tế thì chính phủ đó gần như nắm trọn biển Đông. Tàu bè đi qua đều phải xin cho được giấy phép của chính phủ đó. Và vì biển Đông là giao thông huyết mạch của hàng hải quốc tế, cho nên Hoa Kỳ cần chính phủ đó hơn là chính phủ đó cần Hoa Kỳ.
Chính phủ đang nắm trong tay chủ quyền của Hoàng Sa và Trường Sa cho biết, Hoa Kỳ và đồng minh, bao gồm Anh, Úc đã xin được giấy phép đi vào biển Đông và kéo chiến hạm nườm nượp đến tại biển Đông.
Các tướng tá trông thấy dấu hiệu đó trong một thời gian dài. Nhiều người đã viết thư đầu hàng.
Các đầu sỏ của đảng cộng sản Trung Quốc đang tẩu tán vợ con và tài sản sang các nước Tây Âu, và thậm chí, sang Mỹ. Tuy nhiên vừa mới có một hiệp ước về chia sẻ tin tức tình báo giữa Mỹ, Canada và Úc. Theo đó, toàn bộ đường dây mật vụ của Trung Quốc trên thế giới sẽ bị lật mặt và các quan chức Trung Quốc ẩn náu tại Tây phương có thể bị truy nã cùng một lúc. Việc gây án ở Trung Quốc hay Hồng Kông rồi sang nơi khác để trốn là không thể trong thời điện toán ngày hôm nay.

Đảng Demosito của sinh viên Hồng Kông, thoát thai từ phong trào sinh viên Dù Vàng, đang dựa vào thế quốc tế thuận lợi cho mình, thu thập bằng chứng phạm tội của các quan chức Bắc Kinh lẫn Hồng Kông.

40 comments

  1. Đất nước mình tự lo lấy rồi mới nhờ hàng xóm cho nên thằng đứng đầu đất nước thứ nhất phải có tài hơn đa số với người dân thứ hai có tâm thứ ba có đức chứ không lãnh đạo cộng sản Việt Nam chỉ có tài lưu manh gian lận bán đất nước VN cho tàu cộng thì làm sao đất nước bình yên được

    Số lượt thích

  2. Chiếm cái con cặc nó, nói thiệt tao ko ưa gì trung cẩu nhưng mà ngon nhào vô nó cho ăn mấy quả nhiệt hạch chết cmn chùm luôn, tụi bây nói cho sướng miệng thôi chứ bọn mẽo đâu có ngu mà đụng vô mấy thằng có vkhn

    Số lượt thích

  3. Tôi nghĩ trong bối cảnh hiện tại chiến tranh vũ lực khó xảy ra hơn trước đây! vì vậy ông trum chọn chiến tranh kinh tế với trung quốc như thế củng đủ làm trung quốc suy yếu dần! với một tỷ mấy dân số mà kinh tế xuống dốc thì thật khủng khiếp cho trung quốc! ông trum muốn lấy kinh tế đè trung quốc cho cs trung quốc tự tan rã hơn là dùng chiến tranh vũ lực!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.