Bà Nguyễn Thị Minh Hồng dọa đem tất cả những người nói xấu trường sư phạm ra cho pháp luật xử lý

Đây là bà Nguyễn Thị Minh Hồng, hiệu trưởng trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Bà này tuyên bố: “Các tổ chức, cá nhân có hành vi xuyên tạc, vu khống làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của nhà trường sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.”

CHỊ HỒNG

Tôi định sẽ dừng đưa tin thêm về chị vì một số lí do, nhưng thế này thì tôi xin viết thêm.

Sáng qua, sau khi bài viết về chị Hồng khoảng 1h, thì có một em sinh viên trường này vào nói xin tôi rút bài vì bạn sinh viên đang bị đoàn trường áp lực vì comments mà mọi người đang chia sẻ.

Còn thông tin tôi nhận được, đến từ một giảng viên tham dự cuộc họp đầu tuần có hơn 100 giảng viên tham dự.

Lệnh miệng của Chị Hồng đưa ra là “phải ngăn chặn không cho tình hình Hồng Kông lan tỏa đến sinh viên trong trường sư phạm được, đề nghị phòng công tác học sinh, sinh viên theo dõi Facebook mạng xã hội các em của trường và báo cáo cho chị xử lý mạnh tay”.

Hình 1 là văn bản trưa nay Chị Hồng ký để ổn định tình hình, Khi thông tin của cuộc họp được phát tán ra ngoài, và chị từ chối gặp gỡ báo chí, còn mai gặp hay không tôi không biết.

Hình 2,3 là chụp màn hình bài viết của trường này về cái nhìn hậm hực ở Hồng Kông thế nào. Đọc để xem trường sư phạm mà dạy cho sinh viên những thứ sai trái, bắt sinh viên phải làm sai theo, ngôn ngữ sư phạm mà vô cùng vô học và mất dạy như tính cách con người chị Hồng vậy. Còn có thái độ như thể căm thù Sinh viên Hồng Kông lắm.

Phạm Minh Vũ.

27 comments

  1. Thưa bà. Có thể có thông tin sai lệch hoặc vu khống trên mạng xã hội.về trường bà. Nhưng với một trí thức như bà, chắc bà biết vì sao lại có tình trạng đó. Vì một lý do nào đó, bà không muốn hoặc không thể nói ra. Là một người bình thường, tôi xin nhắc bà. CHỈ VÌ KHÔNG CÓ TỰ DO NGÔN LUẬN. Rõ hơn, không có báo chí tự do. Nếu có, người bình luận, đưa tin phải chịu trách nhiệm, Nhà nước có cơ sở xử lý. Còn xã hội thế nầy, dù bà có hăm he bao nhiêu, tưởng cũng không đạt kết quả như bà mong muốn. Luật pháp khó mà xử lý. Trong cơ chế thế nầy, hay hơn cả là im lặng, để xã hội tự xử lý và điều chỉnh, giống như kinh tế thị trường đúng đắn, giá cả do thị trường điều tiết.

    Số lượt thích

  2. Một con hiệu trưởng, ko biết thân phận, trách nhiệm công dân của mình ở đâu, nó khoác lên cái cơ thể của một con điếm cái mác đảng viên và cái áo công chức, nó đã tự cho nó nắm trong tay quyền sinh quyển sát với thiên hạ.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.