Hắc cảnh tấn công đại học Trung văn Hồng Kông

Người Hongkong share thông điệp toàn thế giới. Xin đừng bỏ rơi họ.

🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

Đại học Trung văn Hồng Kông (HKCU) bị Lực lượng cảnh sát Hồng Kông bao vây. Lý do đằng sau điều này là nếu họ có thể tiếp quản HKCU, họ sẽ có quyền truy cập vào Sàn giao dịch Internet Hồng Kông (HKIX), nằm trong HKCU.

HKIX đóng vai trò là trung tâm cho 99% tin nhắn được gửi và nhận qua Internet ở Hồng Kông. Nếu HKCU sụp đổ, mọi thông điệp của người Hồng Kông sẽ được theo dõi bởi Trung Quốc Cộng sản và Chính phủ Hồng Kông bù nhìn.

Với A.I. của Trung Quốc, hàng TRIỆU người Hồng Kông sẽ bị truy lùng, bắt giữ, hãm hiếp, bộ phận nội tạng gan và thận bị thu hoạch, v.v. Chúng ta sẽ biến mất không một dấu vết sau đó một cách có hệ thống.

Người Hồng Kông chúng ta đang ở tiền tuyến của trận chiến giữa Thế giới Tự do và chế độ chuyên chế Cộng sản. Tuy nhiên, phần còn lại của thế giới chỉ ngồi thư giãn, xem và không làm gì ngoài việc ăn bắp nổ.

Khi bạn thấy thông báo này, xin vui lòng ít nhất là chia sẻ. Đừng để những người trẻ tuổi của chúng tôi chiến đấu một mình. Chúng ta đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng và đã đến lúc Liên Hợp Quốc và thế giới can thiệp ngay lập tức!

****

同我嘭嘭聲廣傳!!!!!!

🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

Hong Kong Chinese University (HKCU) is under Siege by the Hong Kong Police Force. The reason behind this is if they managed to take over HKCU, they will have access to Hong Kong Internet Exchange ( HKIX), which is located within HKCU.

The HKIX serves as a hub to 99% messages that is sent and received through Internet within Hong Kong. If HKCU is fallen, every Hong Kongers’ message will be monitored by Communist China and the puppet Hong Kong Government.

With China’s A.I., MILLIONS of Hong Kongers will be sought out, arrested, raped, have livers and kidneys harvested etc. We will be vanished without a trace afterwards systematically.

We Hong Kongers are in the front line of the battle between the Free World and that of Communist Tyranny. Yet the rest of the world is just sitting back relaxed, watching and doing NOTHING except having pop corns.

When you see this message, please at least share. Don’t let our youngsters fight alone. We are in grave danger and it _IS_ time for the UN and the world to intervene immediately!

( Dịch bởi Phong trào dù vàng Hong Kong)

18 comments

    • Máu và nước mắt từ đêm qua đã đổ tại đại học Trung Văn rồi.Chiến trường tại đây sẽ còn đẫm máu hơn nữa vì nơi đây quyết định số phận của 2 bên.nếu cs Trung Quốc chiếm dc đại học Trung Văn, đầu não thông tin của cuộc biểu tình ở Hồng kông thì coi như họ đã dập tắt dc cuộc đấu tranh đòi tự do của nhân dân Hồng Kong,tuổi trẻ Hồng kong anh hùng cũng sẽ quyết tử tại nơi đây đến hơi thở cuối cùng vì hoặc là hôm nay chiến đấu để dc tự do hoặc sẽ trở thành nô lệ của cs Trung Hoa
      XIN HÃY CÙNG HƯỚNG VỀ VÀ CẦU NGUYỆN CHO HỌ NHỮNG CON NGƯỜI DŨNG CẢM YÊU TỰ DO.HÃY CHIA SẺ ĐỂ THẾ GIỚI CAN THIỆP CỨU LẤY HỌ

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.