Bịt đầu mối, cảnh sát Hồng Kông giết luôn mẹ của nữ sinh

Sáng 11.11.2019 người dân khu Tian Heng – Hồng Kông phát hiện xác người phụ nữ khoảng 40 tuổi, có thể là mẹ của Trần Ngạn Lâm bị giết hại trước đó.

Trần Ngạn Lâm 15 tuổi được phát hiện chết trên biển, không mảnh vải che thân. Bạn bè của em đau xót rằng em đã bị công an, mật vụ hãm hiếp trước khi giết chết.

Sinh viên Hồng Kông đang làm mọi thứ để đòi nhân phẩm cho cô gái cái Trần Ngạn Lâm. Thêm mẹ của cô chết nữa thì đây thực sự là cái chết của tình người.

Một số lãnh đạo phong trào sinh viên Hồng Kông đã chạy sang Đài Loan để lánh nạn.

Đặc vụ Hồng Kông, Trung Quốc không từ một thủ đoạn nào. Hơn thế nữa, họ đã được trang bị một nền luân lý nhân tạo cho rằng việc mình làm là bảo vệ an ninh quốc gia, là hợp pháp…Vì vậy cảnh sát, mật vụ sẵn sàng hiếp dâm con gái tươi nõn, để bảo vệ an ninh quốc gia. Hiếp dâm con gái xong, sợ bị lộ, nên phải giết luôn bà mẹ để bịt đầu mối, không lo còn ai quấy nhiễu.

Công cuộc đấu tranh của giới sinh viên Hồng Kông đầy khó khăn và cần sự hưởng ứng của bạn bè quốc tế. Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam hàng tháng vẫn hỗ trợ, dù rất ít, cho cuộc cách mạng của sinh viên Hồng Kông.

Thương cho những người luôn bảo vệ sự thật. Điều may mắn của người Hồng K ông là cả dân nước đồng tâm, nếu không những con người anh hùng ấy sẽ bị gọi là “phản động”, “theo chân đế quốc”, rồi bị chính gia đình dòng họ bỏ rơi như ở Việt Nam.

30 comments

  1. Mẹ của Chen vừa được tìm thấy xác, ( Chen, cô bé 15 tuổi ở Hồng Kông sau khi bị cảnh sát HK bắt đã bị chết trong tình trạng khoả thân được tìm thấy trên biển cách đây không lâu.)

    Sau những nỗ lực đi tìm kiếm sáng tỏ về cái chết của con gái thì đến nay chính cô cũng qua đời mà không rõ nguyên nhân.

    Trung Cộng có phải con người đâu 😠😠😠😠😠
    Fb

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.