Nguyễn Văn Trai-thể loại hiệu trưởng không bằng giun dế

Em Huỳnh Thái Hòa học sinh lớp 6, Trường Trung học cơ sở & Trung học phổ thông Tây Sơn, thành phố Đà Lạt, bị hai học sinh lớp 7 và lớp 8 dùng chai nước đập vào đầu dẫn tới chấn thương não phải đi cấp cứu.

Điều tàn nhẫn nhất là em Hòa mồ côi cả cha lẫn mẹ, nhà rất nghèo nên em bị ức hiếp như vậy.

Thế nhưng gã hiệu trưởng Nguyễn Văn Trai tỏ ra thờ ơ vô trách nhiệm, đặc biệt câu nói của hắn ta cực xảo ngôn và khốn nạn:

Hắn nói : ” vào ngày 9-10, trong giờ ra chơi em Hòa đang ngồi ở sân trường thì có hai học sinh lớp 7 và 8 trong lúc “đi ngang” không may “quẹt” chai nước trúng đầu em Huỳnh Thái Hòa. Hiện nhà trường đang tiếp tục xác minh vụ việc, vẫn chưa xác định được học sinh nào đã “quẹt” chai nước trúng đầu em Hòa!..”

Hắn đây, thợ dạy đó đây, bà con chia sẻ mạnh lên cho hắn sáng nhất đêm nay. Cho bà con nhà nó thấy nhục khi đứng gần nó.

Thể loại này sống không bằng giun dế.

Bảo Nhi Lê.

15 comments

  1. Phải gọi bọn ngành giáo dục là ngành thất dục khi mà đạo đức ko còn tồn tại, là do bọn này tạo ra chúng chỉ ngồi ăn trên mòi hôi người lao động , chẳng làm đc j cho xh mà còn làm cho đạo đức bị mất đi .

    Số lượt thích

  2. Thầy giáo hoặc cô giáo nó chỉ là cái nghề bây giờ quan niệm của những con người đang có chức danh và phận đang dẫn dắt và làm giáo dục đi xuống một bước xô đây tất cả giá trị nên giáo dục văn con người xuống bùn và những hành vi ngôn từ của để giử cho họ an nhàn và kiếm tiền khỏi cần suy nghĩ

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.