Hai nhân vật nổi tiếng làm gì ở tuổi 25?

Untitled.png

Bạn trẻ Trần Hoàn ở Việt Nam đưa ra ví dụ so sánh: Hồng Kông :
Chu Đình (Agnes Chow quốc tịch Anh) .
23 tuổi nhân vật tiêu biểu nhất cho giới trẻ Hồng Kông hiện nay .

Việt Nam:
Ngô Thanh Vân-40 tuổi ( Veronica Ngo quốc tịch NaUy)
Khi cô ở tuổi 25 rất thành công trong làng người mẫu  Việt Nam….cứ ai đưa gì thì mặc nấy , không biết khi ấy đang mang cái gì trên người . Cô ta nói.

Ông Hoàng Minh phân tích tấm hình: “Hình bên trái trước sau cô ấy cũng đầy phẩm giá đầy cao quí. Hình bên phải cố lăm cũng không hơn những phụ nữ túng quẫn cùng cực phải bán thân!” Trong hình, một khuôn mặt nhìn phúc hậu còn gương mặt còn lại thì sắc lẹm như dao cạo , đó là vẻ bề ngoài . Còn về nhân cách vì cộng đồng làm gì mà sánh được với cô gái nhỏ mà có trái tim lớn như Chu Đình được.

Chu Đình đã từ bỏ quốc tịch Anh để tranh cử vào quốc hội Hồng Kông vào năm ngoái, hiện tại chỉ còn quốc tịch Hồng Kông.

Ngô Thanh Vân có biệt danh là “đả nữ”. Biệt danh ấy có xứng đáng hay không? Chị Lê Thanh, một người dạy tiếng Anh phân tích: “Đả nữ chỉ là danh xưng tự phong cho giống Angelina Jolie thôi . Làm sao sánh được ngang tầm Chu Đình? Người ta là nữ lưu anh kiệt của Hồng Kông, là nhân tài thứ thiệt. ”

Phạm Khánh Hòa, nam sinh đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh nói: “Sao lại so sánh con gà với chim Phượng Hoàng? Gà thì chỉ nên so sánh vói gà thôi… Chu Đình khí phách, cao quý, trí tuệ như Phượng Hoàng, đâu thể vì bộ lông con gà có vài màu na ná mà đem so sánh cái loài lông vũ suốt đời tìm tòi cái để kiếm ăn dưới đất, với loài chim bay lượn trong ánh mặt trời…”

Phạm Hải Thu, một bạn nữ Việt Nam cho biết nhận định của mình: “Cho dù so ở tuổi nào Ngô Thanh Vân cũng không thể sánh với Chu Đình được.. một bên thần thái yêu nước yêu tự do-dân chủ thể hiện bằng hành động cụ thể, tuổi trẻ của em, Chu Đình rất đáng ngưỡng mộ.. khập khiễng lắm không đáng xách dép cho em thì nói chi chuyện so sánh!”

Bà Phan Thị Phượng Loan, một phụ nữ ở Sài Gòn kết luận: “Chu Đình em rất đẹp. Một anh thư của Hồng Kông.”

Các ký giả trung thực ở Việt Nam đang bị quấy nhiễu, bách hại. Hãy cùng các phóng viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam bảo vệ và giúp đỡ những ký giả này. Chương trình được thực hiện bởi tập thể phóng viên- Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Mời bạn ủng hộ Qũy bảo vệ ký giả Việt Nam do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức:

https://www.gofundme.com/f/quy-bao-ve-ky-gia-viet-nam

7 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s