Một nữ sinh Hồng Kông tố cáo bị hiếp dâm trong đồn cảnh sát

Cô gái Hồng Kông 17 tuổi tố cáo rằng cô đã bị hiếp dâm trong đồn cảnh sát Hồng Kông.

Cộng đồng nữ sinh cho thấy thái độ rất giận giữ đối với chính quyền Carrie Lam. Bản thân bà Carrie Lam không thể nói là vô can trong vụ này.

Vụ việc này cho thấy, đào tạo cảnh sát Hồng Kông thiếu nhân bản và thiếu trung thực. Chỉ nên cho những người có vợ con đàng hoàng làm cảnh sát, nếu không, họ có thể cưỡng hiếp con gái do bị ngọn lửa tình dục hun đốt.

Một người đàn ông, nếu không tính tới tiên quyết là bảo tồn được sự sống, thì thành công lớn nhất không phải là kỹ sư, bác sỹ, công an, cảnh sát…mà là có được người bạn đời ngoan hiền. Trường hợp anh cảnh sát Hồng Kông kể trên, anh đã có cuộc đời thất bại, anh sẽ vào địa ngục. Tội hiếp dâm nặng như tội giết người. Những cảnh sát đi theo bà Carrie Lam đều có nguy cơ đi vào địa ngục.

Những cảnh sát khác thừa biết danh tính của nam cảnh sát cưỡng hiếp cô gái, nhưng họ không tố cáo, đây gọi là bảo vệ đồng bạn. Cũng có thể gọi đây là cộng nghiệp- nghiệp chướng của những người làm trong ngành mà không khuyên bảo đồng nghiệp đi theo con đường thiện lành, thấy bạn đồng nghiệp đi vào con đường thủ ác mà không can ngăn. Sau vụ này, nhiều nam cảnh sát Hồng Kông sẽ rất khó lấy vợ. Khi một cảnh sát hiếp dâm đàn bà con gái, thì tất cả những cảnh sát khác đều sẽ mang tiếng xấu lây.

Ở một mặt nào đó, vụ án hiếp dâm này coi như dấu chấm hết cho lý do tồn tại của chính quyền bà Carrie Lam, cũng chấm hết cho thiên lý tồn tại của bất kỳ chế độ nào thần phục Trung Quốc sau này trên đất Hương Cảng. Người dân Hồng Kông, được lãnh đạo bởi phong trào sinh viên, càng được ông Trời hỗ trợ nhiều hơn cho cuộc đấu tranh để đòi tự trị, đòi lại nhân phẩm cho con người.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức.

Các ký giả trung thực ở Việt Nam đang bị quấy nhiễu, bách hại. Hãy cùng các phóng viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam bảo vệ và giúp đỡ những ký giả này. Chương trình được thực hiện bởi tập thể phóng viên- Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Mời bạn ủng hộ Qũy bảo vệ ký giả Việt Nam do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức:

https://www.gofundme.com/f/quy-bao-ve-ky-gia-viet-nam

15 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.