Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc gọi Airvisual là “xào lồng”

Thằng thầy!

Cách đây đầy 1h, “thầy giáo” giáo Vũ Khắc Ngọc viết lên mạng xã hội một bài viết có tựa đề Góc bóc phốt Air Visual và trò lừa đảo “Hà Nội ô nhiễm nhất thế giới” để bốc phốt ứng dụng quan trắc không khí Airvisual. Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc dùng mỹ từ để đánh giá ứng dụng này là Xạo Lồng (viết theo giới teen nghĩa là Xạo Phụ Khoa).

Trong bài viết khá dài, người viết phân tích theo góc cạnh thám tử online (nghĩa là đọc qua trên mạng rồi lên mạng chém từa lưa hạt dưa). Đưa ra ra những lập luận mà quý vị đọc vào sẽ thấy sặc mùi tuyên giáo. Viết dài, viết đưa ra nhiều kiến thức mặc dù Ông giáo này không có chút kiến thức về nó, để đánh lừa cảm giác người đọc (tôi xin phép không trích dài dòng bài của Ông giáo này viết, ai đọc thì coi ở link bài ông giáo này viết để đánh giá: https://www.facebook.com/1502024771/posts/10215192906604963?sfns=cl).

Như chúng ta đã biết, những ngày qua Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã được xếp vào danh sách những thành phố ô nhiễm nhất thế giới, được báo chí lớn của đảng đưa tin rầm rộ. Lấy số liệu từ ứng dụng quan trắc không khí Airvisual và các trạm quan Trắc của Việt Nam đều đồng ý đánh giá là không khí ở mức độc hại. Và các chuyên gia y tế khuyến cáo không đi tập thể dục, không ra đường… vậy mà Ông giáo này cho là Xạo Lồng?

Tay ông giáo này trước đây có nói “thanh niên Hồng Kong biểu tình là tự đập bể để nồi cơm của mình” bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều.

Bây giờ Ông giáo “bốc phốt” như thế này mục đích ru ngủ hơn 20 triệu người Hà Nội và Hồ Chí Minh. Như vậy là quá thâm độc, tiếp tay tuyên truyền dối trá để người dân 2 Thành phố này tưởng là không khí sạch. Cái đó là giết người không dao.

Làm người, nhân cách là thứ đòi hỏi đầu tiên- khi đứng trên bục giảng càng đòi hỏi nhân cách hơn bao giờ hết. Anh lại đi dạy cái sai, tuyên truyền bịp như thế thì gọi là thằng thầy thì đúng hơn.

Theo Phạm Minh Vũ

Link tham khảo đánh giá không khí Hà Nội do báo đảng đưa tin: https://tuoitre.vn/sang-nay-khong-khi-ha-noi-o-nhiem-nhat-the-gioi-20190926112030454.htm

5 comments

  1. Cái từ ngữ này nó để tuyên truyền ai mà thầy đi nói cái ngôn ngữ chợ búa và thổ phỉ như vậy . Chắc thầy này học cái chữ tiết canh của trang lê rồi bó miệng với cố tổ thằng thầy này luôn

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.