Hiệp hội sinh viên Hồng Kông trưng bằng chứng cảnh sát bắn đạn thật vào người biểu tình

hongkong_fire_ang_tear.png

Những phóng viên, sinh viên, kiêm luôn người biểu tình cho biết, cảnh sát Hồng Kông đã dùng đạn thật để bắn gục người dân ngay trong ngày quốc khánh Trung Quốc 01 tháng 10 năm 2019.

Một người thanh niên trẻ biểu tình đã bị bắn gục trên sàn đường. Trong ngày quốc khánh Trung Quốc 70 năm đã có máu đổ tại Hồng Kông. Một giọt máu đổ ra là một quả bom dội vào đám lãnh đạo Bắc Kinh mà thời kỳ của họ đang đếm ngược từng ngày.

Screen_Shot_2019-10-01_at_8.17.52_am-700x420 (1).jpg

Chia sẻ thông tin từ Hiệp hội sinh viên Hồng Kông. Bạn trẻ, Tsang Chi-Kin đã vĩnh biệt. Sự hy sinh mang sống của mình để giành công lý, tự do cho nhân dân Hồng Kông ngày 01.10 – 2019. Thế giới đồng loạt phản đối sự bạo tàn của Cộng sản Bắc Kinh.

Chị Cát Linh, nhà báo trẻ thuộc loại quan trọng nhất Việt Nam hiện nay phân tích: “Người dân làm việc cật lực để nuôi bộ máy chính quyền, nay họ lại chĩa súng vào dân. Nên gọi họ là gì đây? Là cảnh sát hay là khủng bố? Ai cho phép sử đạn thật hoặc những vũ khí có khả năng giết người khi làm nhiệm vụ? Đây là bằng chứng tội ác của giới cầm quyền Trung Quốc mà các tổ chức Quốc tế cần lưu lại để xử lý.”

Chiều ngày 01/10/2019 : Hồng Kông biểu tình “chào mừng” ngày quốc khánh Trung Cộng bằng những cuộc biểu tình gia tăng từng giờ. Bạo lực giữa dân và chính phủ tràn lan. Từ Hà Nội, nhà giáo Lê Trọng Hùng nhận định rằng: “Nhân dân Hồng Kông nên tổ chức trưng cầu dân ý để thoát khỏi tình trạng này!”.

14 comments

  1. Chia sẻ Thông Tin từ Hongkong
    Bạn trẻ, Tsang Chi-Kin đã vĩnh biệt. Sự hy sinh mang sống của mình để giành công lý, tự do cho nhân dân Hongkong ngày 01.10 – 2019. Thế giới đồng loạt phản đối sự bạo tàn của Cộng sản Bắc Kinh

    Số lượt thích

  2. 70 years of establishment and existence of a barbaric state, 70 years of killing more than 80 million people on average each year the evil Chinese Communist Party kills more than one million innocent people. This barbaric murder history does not exist in the Western world. Yesterday was the day they celebrated the so-called National Day October 10, 1949-October 10, 2019 with a bullet fired at a Hong Kong student. The barbarism of Chinese communists for 70 years never ends.
    We do not need the presence of Chinese communists.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.