Cần có một liên đoàn sinh viên đủ mạnh để bảo vệ những sinh viên hèn yếu

Untitled.png

Lúc đi thực tập, giảng viên bảo gì sinh viên phải nghe nấy, sợ không làm theo sẽ bị đánh rớt. Từ đó, giảng viên có lợi thế quyền lực để đưa nữ sinh về nhà và lên giường. Vì vậy Việt Nam chưa có một liên đoàn sinh viên đủ mạnh để quật ngược lại tầng lớp giảng viên.

Hội sinh viên Việt Nam không lên tiếng cho những trường hợp như của em Thu Thanh. Bởi vì, hội sinh viên Việt Nam do đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Bác sỹ Lê Quang Huy Phương lại là đảng viên, nên bao che cho nhau. Do đó, nhu cầu phát sinh một liên đoàn sinh viên độc lập là tất yếu.

Với những trường hợp như em Thu Thanh, chỉ cần cả liên đoàn sinh viên, mỗi bạn chia sẻ một status trên facebook cá nhân thôi là đủ để bác sỹ Lê Quang Huy Phước vào tù rồi, nếu liên đoàn sinh viên đó có 1 triệu thành viên.

Ngày nay không còn ai tin vào chủ nghĩa Marx. Chính ông Marx cũng không tin vào chủ thuyết của mình. Đương nhiên giới trẻ Việt Nam vẫn phải gia nhập hội sinh viên của nhà nước, hay đoàn thanh niên của đảng cộng sản Việt Nam. Người ta tham gia vì lợi ích. Quan trọng hơn, người ta cô đơn không thấy tổ chức nào để mà bám víu. Nếu thành lập được liên đoàn sinh viên Việt Nam, một tổ chức tự trị thì mọi nguồn tinh hoa và sức trẻ Việt Nam sẽ đổ dồn về đó.

12 comments

  1. Học theo gương hồ chí minh hiếp dâm con gái nuôi xong cho đệ tử hiếp dâm hội đồng rồi giết luôn vứt xác ra đường cho xe cán là xong phim, vào bệnh viện kiểm nghiệm tử thi có đảng lo

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s