Bệnh viện Huế: bác sỹ Lê Quang Huy Phương cưỡng hiếp rồi đánh đập cô sinh viên y khoa

Untitled.png

Phương Ngô, nữ tài xế cho biết về gã đàn ông trong ảnh và cô gái xinh đẹp: ” Lê Quang Huy Phương
Bác sĩ da liễu
Điện thoại: 094819 hai hai hai hai
Nhà: 155 Phạm Văn Đông, Vỹ Dạ, thành phố Huế.
Là người đã cưỡng bức và đánh lòi mắt cô nữ tập sinh.”

Việt Nam sắp đứng số 1 thế giới về tội hiếp dâm.  Điều đáng nói ở đây là, bác sỹ Lê Quang Huy Phương là người đàn ông đã có vợ.

Ngày 18/9/2019
Cô sinh viên thực tập tên Thu Thanh, quê ở Thị xã Hương Trà – Huế. Bị Bác sỹ da liễu Lê Quang Huy Phương đánh nhập viện.

Nguyên nhân là: Bác Sỹ Lê Quang Huy Phương đã gạ tình cô bé Sinh Viên này và bị từ chối và nổi máu đàn bà, động tay động chân quánh sơ sơ làm cô bé nhập viện.

Hiện tại vẫn còn đang điều trị tại khoa hậu phẫu.

Được biết, bác sỹ Phương là con trai của Bác sỹ Thạch có phòng khám tư ở địa chỉ “155 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế”. Đây không phải là lần đầu bác sỹ nổi máu dê, gạ tình để chịch các em thực tập sinh. Có lẽ lần này bác sỹ đã gặp sự phản kháng mạnh mẽ của em sinh viên thực tập này và đánh em ấy.

Theo thông tin được biết nhà cô gái ấy thuộc diện nghèo khó, muốn được cuộc sống tốt hơn. Ai ngờ lại gặp con bác sỹ 75 này. Sau vụ việc này, không hiểu bác sỹ Phương dâm làm kiểu gì mà tất cả lại im lặng đáng sợ. “Thằng này đòi xử hết cộng đồng mạng nếu đăng bài về nó. Cho xử luôn nè. Chị thách mày đó Phương.”- nhà báo Bảo Nhi Lê cho biết.

Năm 2011, bác sĩ Phương cầm dao đuổi chém bệnh nhân. Năm 2019, bị điều tra về hành vi hành hung thực tập sinh. Bác sĩ ngày nay không cứu người nữa mà ngược lại…

Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam được lập ra để bảo vệ sinh viên khỏi bị giảng viên ăn hiếp. Nếu bạn là một sinh viên và là nạn nhân của oan ức giảng đường, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi email về địa chỉ điện thư: nghiepdoansinhvien@gmail.com

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đồng tổ chức.

Ủng hộ Chương trình bảo vệ nữ sinh

Donate us.

$10.00

49 comments

  1. Thằng chó đẻ này vói thằng cha nó thao túng bên Huế, ai đăng bài thì nó hăm dọa khủng bố người ta… tổ cha nó bà con copy đăng tràn ra coi nó làm gì?
    Có ngày chúng đập bể mặt cha con nhà nó chứ phải ai cũng sợ một lỏm quyền lực chó má của cha con nhà nó đâu… BÁC SỸ NHƯ LŨ MẤT DẠY CÔN ĐỒ NÀY THÌ CỨU CHỮA AI????
    ĐỒ SÚC VẬT

    Số lượt thích

  2. Vi phạm đạo đức đã đủ tịch thu bằng bác sĩ và cấm hành nghề vi phạm pháp luật cần tước hết mọi khả năng làm việc liên quan đến nghề y dược suốt đời đó mới là điểm cần để xây dựng pháp luật chặt chẽ

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.