Hoàng Chi Phong diễn thuyết tại trường Luật Đại học Columbia – New York

70470268_778839772576625_3539929092088397824_n.jpg

Chàng sinh viên Hồng Kông Joshua Wong (Hoàng Chi Phong) đang dự một buổi hội luận tại Trường Luật Đại học Columbia ở New York City. Sắp tới Joshua Wong sẽ vào Quốc hội Mỹ và vận động cho nền dân chủ, tự trị của Hồng Kông.

Thượng tá bộ đội Việt Nam, ông Phạm Văn Minh gọi chàng sinh viên ấy là “Nhãi ranh, mặt dơi, mõm chuột”. Thì đã có sao nào? Tuổi chỉ là con số. Giáo sư Mạc Văn Trang giảng dạy tâm lý học ở Hà Nội không ngớt lời khen Phong những ngày gần đây. Ông mong muốn Việt Nam có một lãnh đạo phong trào sinh viên như Phong.

Cô Hoàng Thị Thanh, tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Vinh nói: “Bạn ấy không đẹp trai nhưng bạn ấy rất đáng yêu thầy Mạc Văn Trang ạ, phải là người có trí tuệ thì mới đĩnh đạc tự tin trong mọi lúc mọi nơi như vậy được, khi được phóng thích bạn ấy ôm một chồng sách đựng trong một cái túi nilon nhìn thật cảm động vô cùng.”

Hà Phạm Hồng, một công dân Việt Nam so sánh: “Tay đại tá Nguyễn Văn Minh nhìn mặt mũi cũng không đến nỗi nào, thế mà muốn bén gót cậu bé “mặt dơi tai chuột” cũng khó lắm.”

15 comments

  1. Phong thái tự nó toát ra từ sự tự tin và niềm tin vào lẽ phải…!!!
    Em thật không dám lấy hình ảnh của bất cứ “nhà” lãnh đạo ở xứ Đông Lào để đặt cạnh để mà so sánh để mà Đao Lòng thêm…😞😞😞

    Số lượt thích

  2. Thấy có nhiều người, chắc là nhờ có đảng cướp csVN, cướp được miền Nam, nên bây giờ có khúc xương để gặm, nên lúc nào cũng tôn thờ cái quái thai đảng cướp csVN . Nó thách đố và hỏi một câu hỏi rất là ngu ,là tại sao không ai dám làm như chàng trai trẻ ở HK, ở VN. Câu trả lời là VN bị cai trị bởi chế độ thực dân mới của đảng cướp csVN. Nó có nguyên một bộ công an,bộ quốc phòng bao che cho nó. B Dân thì có gì bảo vệ cho họ. Trong khi đó HK ,mặc dầu bị T+ áp lực, nhưng dân vẫn còn có quyền biểu tình. Đảng cướp csVN dám cho dân quyền đi biểu tình không. hcm sống lại cũng chẳng dám, bởi chúng là một đảng cướp mà.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s