Đại tá quân đội nhân dân Việt Nam tuyên chiến cùng thủ lĩnh sinh viên Hồng Kông

69853216_124992245532621_2154401062197395456_n

Đại tá Nguyễn Văn Minh, làm việc tại báo Quân Đội Nhân Dân, được biết tới như một kẻ thường xuyên có những bài viết hằn học và thiếu trình độ về những người bị anh này quy chụp là “phản động”. Để đa chiều, Báo Sạch đăng lại nguyên văn bài viết trên facebook của đại tá Minh về nhà hoạt động Joshua Wong (Hoàng Chi Phong). Đồng thời, như mọi khi đại tá Minh cũng xúc phạm đến nhiều người lẫn các cơ quan báo chí như Tuổi Trẻ và Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Báo Sạch đề nghị các bạn đọc thể hiện sự văn minh trong các comment về vị đại tá gõ phím mà lên quân hàm này. Chúng tôi tin các bạn ở một tầm cao hơn Minh lẫn những kẻ comment ủng hộ trên facbook cá nhân của đại tá.

———()——-

KHÔNG NÊN GỌI TÊN NHÃI RANH MẶT DƠI MÕM CHUỘT HOÀNG CHI PHONG LÀ “NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI”

Ở cái tuổi 17 (nay là 23), suốt nhiều năm trời Hoàng Chi Phong không lo học tập, rèn luyện kiến tạo tương lai cuộc sống của mình mà đã bị bọn phản động nước ngoài bơm vá, giật dây, “xui trẻ con ăn cứt gà sáp” để huyễn hoặc mình là anh hùng, là nhà dân chủ.

Truyền thông chính thống của Nhà nước Trung Quốc gọi Phong là “Hán gian”. Với những hành động xâm phạm chủ quyền của VN vừa qua, chúng tôi luôn lên án và cũng chẳng tin nhiều những thông tin của hãng truyền thông chuyên nói xấu Việt Nam từ Trung Quốc nhưng chúng tôi đồng tình với việc không cổ súy cho đám nhãi ranh bị giật dây gây bất ổn xã hội. Càng không đồng tình với nhiều kẻ ở Việt Nam đang cố tình tô vẽ, dựng Hoàng Chi Phong lên như một anh hùng, một biểu tượng của phong trào dân chủ, rắp tâm du nhập thứ hình mẫu khốn nạn mặt dơi mõm chuột ấy về Việt Nam để kích động giới trẻ.

Đó là lý do mà vì sao một số đối tượng gần đây như Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Đoan Trang, Trịnh Hữu Long, Phạm Ngọc Hưng, Bạch Hoàn, Lê Trọng Vũ, Nguyễn Trung Bảo…luôn hết lời tụng ca Hoàng Chi Phong và cái gọi là “cách mạng” ở Hong Kong.

Rồi một số báo Việt Nam, trong đó nhiều nhất là Báo Tuổi trẻ, Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh liên tiếp tường thuật chuyện Hong Kong và Hoàng Chi Phong, gọi Hoàng Chi Phong là “nhà hoạt động xã hội”. Nhà hoạt động xã hội cái gì? Vì sao những tờ báo này muốn cổ súy cho một kẻ vớ vẩn như Hoàng Chi Phong. Có lẽ vì họ muốn điều tương tự xảy ra ở Việt Nam.

Được biết các cơ quan chức năng đã nhắc nhở nhận thức sai trái này.

Thiết nghĩ đó là một điều xác đáng!

Nguyễn Văn Minh- đại tá quân đội nhân dân Việt Nam.

Nguồn: Fanpage Facebook Báo Sạch.

36 comments

 1. Tao nhớ tên mày nhé thằng đại tá . Rồi cũng có ngày tao sẽ đòi lại từ mày những đồng tiền thuế mà tao đã đóng để nuôi mày . Mày là một thằng ăn cháo đá bát . Mày có ngon thì lên tiếng tranh luận với tao nè !

  Số lượt thích

 2. Cũng lạ nhỉ ?
  Người HK đấu với người Tầu Đại Lục thì chuyện ae nhà người ta đấu nhau thì mắc chó gì đến người Đông Lào mà chửi nhà người ta ?
  Ah chắc dám Phong nó dám đấu với bố Tạp nhà chúng nên sủa ghê thặc.
  Mà còm sĩ Đông Lào cũng hay thật , cũng ko nên bỉ bôi ông ý ?
  Làm như lần đầu tiên mới thấy ,mới đọc và mới nghe kiểu này ?
  Sách báo , sách học sinh , tivi và radio xuất hiện nhan nhãng những bài viết kiểu này cả gần 90 năm rồi chứ đâu phải bây giờ đâu.

  Số lượt thích

 3. Có vẻ lên tới chức ĐAI TÁ rồi mà còn dai dôt . Vây Lý TỬ TRỌNG , VÕ THI SÁU . . . thì sao nhỉ . Ở cái tuổi 17 BÁC HỒ của chúng ta đã có tư tưởng lớn cứu nc cứu dân thì sao hả tác giả ? Thiên kiến quá .

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.