Mặc áo cờ đỏ búa liềm, một người làm thuê Việt Nam bị bắt khi mới đặt chân đến Malaysia

69755647_3094379890588737_3683452416490995712_n.jpg

Tháng 3 năm 2018, một phụ nữ lao động Việt Nam bị cảnh sát Malaysia bắt giữ khi vừa bước chân ra khỏi nhà vì mặc áo có hình búa liềm (biểu tượng của đảng cộng sản). Hên cho cô náy là vị cảnh sát rất hiền, yêu cầu cô cởi bỏ chiếc áo đang mặc ngay lập tức để bảo đảm an toàn cho cô trước những tức giận từ những người dân khác khi họ chưa phát hiện, nhưng lúc đó không có đồ thay nên vị cảnh sát yêu cầu cô quay trở vào thay áo và tự tay đem áo ra đốt tại chỗ trước sự chứng kiến của vị cảnh sát.

…may mắn thì cảnh sát phát hiện đầu tiên, nếu người dân Indonesia mà phát hiện trước cảnh sát thì xác suất rất cao là bị đánh nhừ tử xong kêu cảnh sát lại bắt.

Trích lời của Facebooker Trần Huân.

Trong hình, người phụ nữ dùng tay thọc vào miệng giữa nơi công cộng. Mất vệ sinh quá, sao không dùng tăm ? Chị này con mắt ấy chứng tỏ không trải nhiều, quen thói quen làm ở trong nước nên nghĩ là khi ra nước ngoài mà mặc áo, mang cờ búa liềm là người ta nể mình,sợ mình thì chỉ có ôm đầu máu chạy về thôi.

Trước đây, trong chỉ một đêm, chính quyền Malaysia đã giết đến 200 000 đảng viên đảng cộng sản cùng gia đình một cách hợp pháp, chiếu theo luật Malaysia.

Riêng tại Ba Lan, người dân và chính quyền đặt chủ nghĩa Marx ngang hàng với chủ nghĩa khủng bố.

Anh Nguyễn Huy, Quản lý at Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Cơ Điện Thành Hưng, hiện đang sống ở Việt Nam thẳng thắn nêu quan điểm: “Đối với các dân tộc tiến bộ, dân chủ trên thế giới – thì cộng sản tương đương với bệnh hủi”

Tuyền, một cô gái sống ở Hà Nội còn cho biết: “Hôm xem cái clip Trump đang vận động bầu cử, thẳng trẻ trâu nào cầm cờ búa liềm đưa lên, dân che lại, có 1 hay 2 người gì đó kéo nó ra ngoài, rồi kêu cảnh sát lại, cảnh sát tẩn cho 1 trận xong còng tay dẫn đi.”

Nếu người phụ nữ này ở Việt Nam và mặc áo đỏ búa liềm ở Việt Nam thì có nên trách không? Cũng khó trả lời, bởi không tung hô thì lấy gì mà ăn, lấy gì mà nuôi con? Còn sang Mã-lai mà chị làm thế là đáng trách. Thiếu hiểu biết nên rước họa vào thân!…Thật đáng thương.

8 comments

  1. Xuyên tạc ! Sao không đưa ra hình ảnh cảnh sát đang bằt và chất vấn cô ta ?
    Bảo rằng ở Việt Nam mà không mặc áo cờ búa liềm thì không có ăn à ? Sao ngu vậy ? Người dân ăn lúa gạo do đồng tiền của chính họ làm ra chứ có phải nhà nước phân phát cho đâu ?
    Và 97 triệu người dân Việt Nam có mặc áo búa liềm đâu mà họ vẫn có ăn hàng ngày vậy ?
    Xuyên tạc mà ngu thì chỉ làm trò cười thôi , tiếc rằng vẫn có nhiều thằng ngu khác tin là thật nên ngoạc mồm ra sủa bậy !

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.