Hồng Kông: cảnh sát đánh gãy xương tay sinh viên

Ảnh do Alfred Sit cung cấp.

Y tá ở bệnh viện quận Bắc Hồng Kông cũng nói rằng trường hợp gãy xương tay này thật kinh hoàng và thật nghiêm trọng.

Có bạn sinh viên Hồng Kông còn bị đánh hãy xương đùi. Tội ác của phe áo đen, tức cảnh sát Trung Quốc-Hồng Kông theo chủ nghĩa Marx đã chất cao như núi. Vô thần dẫn đến vô nhân.

Andy So, một bạn trẻ Hồng Kông cũng bình luận rằng: “Chúng tôi tôn trọng công việc của cảnh sát, và chỉ nhắm vào cảnh sát đen! Không bao giờ dung túng cho bất kỳ hành động xấu xa nào của cảnh sát đen !!!

Chúng tôi thà không có cảnh sát, không phải một nửa cảnh sát da đen !!!

Có một nhu cầu mạnh mẽ về việc chấm dứt ngay lập tức tất cả các nhiệm vụ của cảnh sát đen, ngay cả khi đó là một lực lượng cảnh sát nửa vời!

Đáp ứng nguyện vọng của công chúng, thành lập một ủy ban điều tra độc lập để điều tra kỹ lưỡng sự vô trách nhiệm của cảnh sát, sử dụng bạo lực quá mức, bắt bớ công dân vô tội, che chở các băng đảng, trừng phạt nghiêm khắc cảnh sát, khôi phục lại sự thật của cảnh sát!”

Boobo Chan, một người Hồng Kông nói: “天佑香港受伤抗争者早日康复!身体健康!”, nghĩa là, Đức Chúa Trời phù hộ nạn nhân bạo hành Hồng Kông sớm hồi phục.

Những cảnh sát Hồng Kông cũng rất tội nghiệp. Nếu đập dân thì thấy có lỗi với lương tâm. Còn nếu không đập thì thằng ông cảnh sát trưởng tìm cách trả thù. Ai sẽ đòi lại nhân phẩm và quyền được làm người lương thiện cho cảnh sát Hồng Kông?

28 comments

  1. Cộng sản thì dù ở đâu và thời nào cũng vậy . Vì chúng vô thần vô luân mà … cuộc sống bầy đàn giao phối lẫn lộn … thế mới là ( cộng sản ) chứ …1 còn đàn bà cộng sản nó giao phối với đàn ông phải tính đến con số trăm , thậm chí là số ngàn thằng … cả đàn cộng sản nó học theo con đầu đàn hồ ấu dâm mà …

    Số lượt thích

  2. Cộng sản thì dù ở đâu và thời nào cũng vậy . Vì chúng vô thần vô luân mà … cuộc sống bầy đàn giao phối lẫn lộn … thế mới là ( cộng sản ) chứ …1 còn đàn bà cộng sản nó giao phối với đàn ông phải tính đến con số trăm , thậm chí là số ngàn thằng … cả đàn cộng sản nó học theo con đầu đàn hồ ấu dâm mà …

    Số lượt thích

  3. Cộng sản thì dù ở đâu và thời nào cũng vậy . Vì chúng vô thần vô luân mà … cuộc sống bầy đàn giao phối lẫn lộn … thế mới là ( cộng sản ) chứ …1 còn đàn bà cộng sản nó giao phối với đàn ông phải tính đến con số trăm , thậm chí là số ngàn thằng … cả đàn cộng sản nó học theo con đầu đàn hồ ấu dâm mà …

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.