Xe tăng Trung Quốc đã lăn vào đường phố Hồng Kông, dọa một ngày cán chết những người sinh viên

Untitled.png

Xe tăng Trung Quốc đã lăn vào đường phố Hồng Kông, dọa một ngày cán chết những người sinh viên Hồng Kông như đã cán chết sinh viên Trung Quốc 30 năm trước.

Thời Thiên An Môn chưa có Internet, chưa có Facebook nên thông tin lan rộng rất hạn chế, giờ thử dám lặp lại như vậy chắc cả thế giới xử chế độ cộng sản Trung Quốc ngay và luôn, ác vừa thôi chứ ác quá không ai chịu nổi.

Một lực lượng dân chúng quá khích và không hề nhỏ đang kêu gọi Mỹ liệt kê chính quyền Trung Quốc là tổ chức khủng bố, vote đủ lượng phiếu nhà trắng sẽ xem xét. Oan có đầu, nợ có chủ. Hiện nay chưa biết đảng nào đứng sau điều khiển lực lượng dân chúng này.

Các nước ở Châu Mỹ được độc lập tự do và chở thành top của cường quốc trên thế giới là nhờ các xương máu của các vị anh hùng tiền nhân đã chiến đấu để có được độc lập tự do. Chỉ có chiến tới cùng thì người Hồng Kông mới có được một con đường sống còn nếu mà xin đầu hàng thì sẽ như kết cuộc của Sài Gòn sẽ không còn cái tên Hồng Kông tồn tại ở trên bản đồ thế giới nữa. Trung Quốc dọa bằng cách cho xem xe tăng như vậy thôi, thực ra Trung Quốc cũng không dám làm liều với sinh viên Hồng Kông.

Địa thế Hồng Kông, thành phố vuông vức, với những tòa nhà chọc trời, không thích hợp để cho những chiếc xe tăng Trung Quốc bắn phá.

Giờ gần như mọi thành phần dân chúng Việt Nam đều ủng hộ Hồng Kông thoát khỏi chủ nghĩa Marx. Người Việt có lương tri ai cũng lo lắng cho những sinh viên Hồng Kông. Liệu có lặp lại Thiên An Môn? Bạn đọc Đinh Lý Tiệp người Việt cho rằng, ông cố nội thằng tập sống lại cũng không dám, nói chi nó. Tập Cận Bình đó sẽ không dám manh động đâu. Xe tăng và các thứ chỉ là làm màu cho có với thiên hạ, cho đỡ tủi thân thôi, vì thế giới này đâu ai chơi với nó. Nếu Tập cho quân tấn công Hồng Kông thì bảo đảm Tân Cương và Đài Loan sẽ đồng loạt nổi dậy chỉ trong một ngày, dưới sự hỗ trợ của phương Tây.

Chủ nghĩa Marx dạy rằng phải hy sinh nhân phẩm của một vài người để xây dựng chế độ trong mơ cho toàn dân. Ở Trung Quốc, các đệ tử của chủ nghĩa Marx sử dụng công cụ bạo lực gần trăm năm qua để thực thi điều này. Cuối cùng, chế độ trong mơ thì không thấy đâu, mà nhân phẩm của toàn dân thì bị chà đạp không thương tiếc.

Trump và lãnh đạo G7 làm tới, dồn Trung Quốc vào bước đường cùng. Nếu bác Tập xác định tử chiến với Mỹ, khả năng lớn bác Tập sẽ bất chấp Hồng Kông cùng một số nơi khác sẽ trở thành vật tế cờ bất chấp hậu quả. Ván cờ tàn sắp xong để mọi người xem kết quả chung cuộc.

Phong trào sinh viên Hồng Kông, biết Trung Quốc chỉ dám hù chứ không dám làm thật, có yểm trợ tài chính tốt, lại được bạn bè năm châu ủng hộ, thì càng chơi lớn hơn.

69289633_10155658381559649_973874097677139968_o.jpg

19 comments

    • China keep your dirty hands OFF Hong Kong 🇭🇰,socialists is Horrible For Hongkongers people ,chinA Government Communist very Brutals Dictators for Hongkongers people ,China communist Regime are Traitors Of Hong Kong ,China very Brutals Murders A Lots Hongkongers people ,China Get Out Of Hong Kong Rights NOW ,the Only Good Communist Country Of China is Death 💀

      Số lượt thích

  1. Thế giới hôm nay khác thời Đặng Tiểu Bình. Chỉ cần Trung quốc tấn công người biểu tình Hongkong thì cả thế giới lập tức tẩy chay hàng Trung quốc ngay. với dân số hơn tỉ người, sống nhờ xuất khẩu vị cấm vận là chết mất ngáp ông bạn Trung quốc à. Rung cây dọa khỉ thì có thể đấy nhưng vượt làn ranh giới đỏ thì phải cẩn trọng đấy.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.