Như thế nào mới gọi là xuyên tạc?

Thường ta hay đọc câu: “Xuyên tạc chống phá nhà nước ” trên các trang của dư luận viên, an ninh…

Thật ra với tôi sự nhận thức của các em ( cháu ) ấy rất thấp, họ không phân biệt được đâu là thật đâu là giả dối.

Ngoài khơi tàu đánh cá Việt Nam các ngư dân thường xuyên bị tàu Trung Quốc rượt đuổi tấn công gây thương vong cho người lẫn tàu , trên các trang báo đảng họ chỉ dám ghi ” Tàu lạ ” chứ không dám vạch mặt chỉ tên . Đó chính là sự giả dối nhằm che giấu sự thật.

Hoàng Sa, Trường Sa, Bãi Tư Chính thuộc đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã và đang bị tàu Trung Quốc tiến sâu vào có mưu đồ xâm chiếm nhưng tất cả các báo , đài , ngay cả bộ ngoại giao vẫn không lên tiếng và có hành động phản đối rõ ràng. Đây không những có sự khuất tất mà còn thể hiện sự hèn hạ của một nhà nước không đủ bản lãnh để bảo vệ lãnh thổ của mình và chính đảng đang chống lại nhân dân đấy.

Những người lên tiếng phản đối sai trái của cá nhân lãnh đạo , tập đoàn , phản đối những phiên tòa bất công , phản đối Trung Quốc xâm lấn chủ quyền của Việt Nam đều bị gán cho tội phản động. Đây mới chính là đảng đang vu khống và xuyên tạc để kết tội những người bất đồng chính kiến.

Các bạn dư luận viên nên nhớ giấy không gói được lửa cho nên đừng bao giờ nói không thành có, vu khống, chụp mũ, đánh tráo khái niệm. Khi các bạn xuyên tạc những sự thật trong lịch sử và những việc đang xảy ra thì chính các bạn đang phá hoại tương lai của đất nước đấy. Bớt ngu cho mọi người nhờ.

Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai-Nha Trang

Advertisements

8 comments

  1. Đang giai đoạn chuyển giao từ từ thôi các bạn… nếu có ai để ý thì cả vấn đề kinh tế và các tập đoàn lớn của cs Vn đang dịch chuyển về phía a bạn tốt hàng xóm…đáng buồn cho một dân tộc thôi.

    Số lượt thích

  2. Xưa,để thuần phục thú hoang ,người cổ đại bắt con thú còn nhỏ về nuôi.Nay,một quốc gia nổi danh mộng bá vương từ thời tiền sử,họ dùng mưu mô xảo quyệt để khống chế,dụ dỗ,mua chuộc cả bộ máy nhà nước,ai bất tuân ắt bị chính nội bộ xử.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s