Nỗi đau chỉ có Trời mới thấu

nhin-con-gai-dau-don-toi-chi-biet-khoc-rong-nnn-thumb43

Dù sự việc đau lòng của con đã xảy ra gần 3 năm những cảnh tượng con gào khóc, con đau đớn, nỗi uất nghẹn khi bị ép đến đường cùng vẫn ùa về như xảy ra ngày hôm qua mỗi khi nhắc lại.

Oan gia ngõ hẹp, tên Đông có người thân làm phó sở Giáo dục-đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, công an Thủ Đức bao che, ông Phan Anh Minn đỡ đầu, anh trai nó lại là giám đốc một công ty cung cấp nguyên vật liệu của công ty tôi đang làm việc, tên giám đốc nhân sự và trưởng phòng an ninh công ty tôi lại quen thân với công an quận Thủ Đức, nên bọn họ đã cùng nhau ép tôi mất việc để tôi không có tiền đi tới lui kêu cứu, dùng những trò dơ bẩn đáng khinh nhất đối với tôi. Đúng là vô nhân tính mới vì những đồng tiền dơ bẩn của tên Đông mà người sếp trực tiếp và bè phái nhân sự thời đó mới cùng nhau ép buộc tôi nghĩ việc. Ông trời đã có mắt, bọn chúng liên quan đến mấy vụ tham nhũng của công ty nên đã bị cho nghĩ việc hết

Dù bao gian khổ, đau đớn tưởng chừng như không thể nào chịu đựng được nữa nhưng tôi vẫn kiên quyết tiếp tục con đường đi tìm công lý cho con và bao đứa trẻ khác. Tôi luôn có niềm tin nội tâm sẽ có người công tâm giúp tôi lật lại vụ án của con tôi- đứa bé gái 7 tuổi bị hiếp dâm trong giờ chuẩn bị nghỉ trưa tại trường tiểu học Lương Thế Vinh quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Xin hãy tiếp tục giúp tôi lên tiếng, những tiếng nói của những bậc làm cha làm mẹ, của những bất bình của những người yếu thế, yếu địa vị và yếu tài chính như gia đình tôi.

Không thể vì là trường điểm của quận mà để họ bao che để mặc nỗi đau của các con, đánh mất tuổi thơ, và tương lai của các con được.

Trần Mỹ Châu- Mẹ cháu bé, một người bạn của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.