Các nữ y tá biểu tình phản đối cảnh sát cố tình bắn mù mắt một phụ nữ

Tin từ Ann Đỗ cho biết: Hồng Kông đang bắt đầu diễn ra bạo lực nặng nề hơn. Cảnh sát trở nên hung tợn hơn, bắt nguội, bắn đạn cao su ở cự ly rất ngắn, bắn vào mắt 1 nữ nhân viên cứu thương, cảnh sát cải trang người biểu tình bắt bất cứ ai trên đường, ném sơn ném chất bẩn vào tư gia người biểu tình, đe dọa giết, thuê mướn giang hồ sang đánh đập…

Các nữ y tá đang biểu tình phản đối cảnh sát dùng vũ trang khiến 1 bạn nữ có nguy cơ mù mắt.

Mang tiếng là cảnh sát Hong Kong nhưng lại là bọn hỗn mang do trung cộng cài vào. Bộ mặt thật của chính quyền Bắc Kinh ở Hồng Kông càng lộ rõ.

Cảnh sát không hề nhúng tay nhé, toàn là tiểu thương bực bội làm ăn không được nên oánh người biểu tình thôi. Ak47 của Việt Nam không hề có phóng viên có mặt tại hiện trường mà vẫn bảo như vậy.

Còn nhớ vụ đàn áp người Tây Tạng, cảnh sát Trung Quốc đã cải trang thường dân trà trộn kích động để có cớ thảm sát dân Tây Tạng.

Anh Việt Hoàng ở Đà Lạt viết: “Cũng chỉ vì đấu tranh để có cuộc sống tốt đẹp hơn,họ phải chịu sự áp bức của bọn người tàn ác! Chính nghĩa sẽ thắng hung tàn…Mong cho người dân họ bình an!”

Tự do phải trả giá bằng máu. Người Hồng Kông đoàn kết. Dân Hồng Kông đã xác định điều này họ sẽ không lùi bước. Những người khủng bố người biểu tình và cảnh sát sẽ bị toàn án quốc tế xét xử tội giết dân lành.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s