Lỗ hổng lớn trong triết lý Phật giáo, nhìn từ vụ thầy chùa cưỡng dâm bé trai 11 tuổi

67831849_10214068533177577_615257239132831744_n.jpg

Phật giáo là một tôn giáo nhảy vọt. Các sư bỏ qua khỏi bước lấy vợ để nhảy vọt lên bước đắc đạo. Thiên nhiên không nhảy vọt. Cho nên có rất nhiều vụ thầy chùa cưỡng dâm bé trai, bé gái diễn ra.

Chính Phật tổ cổ xúy cho đời không chồng, không vợ. Ông không lường trước được những câu nói của mình làm hại đời sau như thế nào.

67667724_10214068531777542_7534602874731364352_n.jpg

67566160_10214068532057549_6349969771152277504_n.jpg

Đừng tưởng giao con trai cho đàn ông, giao con gái cho đàn bà là yên tâm. Chính vì triết lý nhà Phật nhục mạ thiên nhiên như vậy cho nên sinh lý của con người bị trật ra khỏi thiên nhiên, quay ngoắt 180 độ và lúc ấy đàn ông muốn giao phối với đàn ông, đàn bà muốn giao phối với đàn bà.

Đây không phải là vụ thầy tu làm nhục đạo Phật. Đây là vụ thầy tu làm cho đạo Phật lộ ra lỗ hổng trong triết học trốn đời của mình. Một người đĩ thoã bệnh hoạn thì sẽ hiện ra trên gương mặt. Một tôn giáo mà triết lý khởi nguyên gian dối thì sẽ hiện ra trong những việc họ làm.

Cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng phải lòi ra, cách này hay cách khác… “Cái kim” tượng trưng cho sự thật, sự thật luôn bị bưng bít, song thể nào cũng đến lúc phải bị phơi trần. Chiếc áo nhà Phật giấu chiếc kim suốt hơn 2000 năm qua, nhờ mạng xã hội, điện thoại, photo vi tính…cái kim được bọc nay đã lòi.

Phật tổ có công trong việc nhìn ra được giá trị con người, nhưng khi bàn về cứu cánh của đời người thì Phật tổ thất bại. Nhiều tu sĩ Phật giáo thấy được kẽ hở này. Một số trong số họ hoàn tục, về nhà lấy vợ. Một số cắn răng chịu đựng, biết nhưng không dám đề xuất cải cách vì quyền lực trở ngại quá lớn.

Bây giờ người đồng tính thường hay đi tu để che đậy giới tính…sau đó là làm nều việc để thỏa mãn giới tính.

Bài viết thuộc Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức.

3 comments

  1. triết lý Phật Giáo cho dù sao cũng hơn cái triết lý làm lưu manh , nô lệ , làm cho ăn c cho cộng sản của nghiệp đoàn sinh viên tụi bây , sinh viên đéo gì tụi bây , toàn là lũ lưu manh vô học , vô giáo dục…chẳng qua muốn kiếm tiền thôi !!!

    Số lượt thích

  2. cái nghiệp đoàn ĐÉO gì thế nhỉ ??? sinh viên ccc gì mà ăn nói mất dạy , vô giáo dục thế ??? chỉ có cộng sản mới nói như vậy !!! ĐM tụi bây , để tao coi cái nghiệp đoàn tụi bây làm chó ăn cứt cho chính quyền được bao lâu ??? tụi bây còn tệ hơn loại rác rưởi của cuộc đời này !!! nghiệp đoàn của loại ký sinh trùng bẩn thỉu !!!

    Số lượt thích

  3. Tôi đồng ý ! cái nghiepdoansinhvien.org này thực chất là tổ chức của đám lưu manh mất dạy , vô học , vô văn hóa , vô tổ quốc , vô gia đình …chúng ăn bám vào chính quyền , làm tay sai cho tàu cẩu. Chúng bất tài , vô đạo đức !!! nếu đúng là sinh viên , chúng ko bao giờ nói xấu bất cứ ĐẠO GIÁO nào cả , bởi vì ngay từ năm thứ nhất khi học Triết học , sinh viên đều có thể hiểu sơ về Đạo giáo . cho dù là người có xu hướng vô thần thì 1 sinh viên cũng hầu như ko bao giờ nói xấu bất cứ Đạo giáo nào ! cái nghiepdoansinhvien.org thực chất là 1 tổ chức của những thành phân thiếu giáo dục , văn hóa , nhân sinh quan ngay từ khi còn bé .Một tổ chức rác rưởi , cặn bã…!!!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.