Tập đoàn FPT cấu kết với công ty Huawei của Trung Quốc

Điện thoại gián điệp Huawei ế hàng trên thế giới. Đừng lo, đã có tập đoàn FPT ở Việt Nam giúp Huawei thanh lý số hàng tồn này.

Bức ảnh chụp ngày 09 tháng 08 năm 2019 tại học viện Bưu chính Viễn Thông trên đường Man Thiện-Quận 9 Sài Gòn là bằng chứng không thể chối cãi cho việc FPT cấu kết với Huawei.

Ông Trần Minh Vỹ, người Sài Gòn còn cho biết: “Đúng xác modem của FPT đề của Huawei, không tin cứ lật đít lên mà xem.”

Huawei vừa là tình báo công nghệ, vừa là tình báo kinh tế của quân đội Trung Quốc. Từ những tập đoàn như Huawei, Trung Quốc sẽ thao túng kinh tế các nước nghèo, những nước mua hàng của mình. Sau đó, khi đã thao túng xong về kinh tế, Huawei tiếp tục thao túng về các lĩnh vực khác trong đời sống. Với những nước đặt cơ sở vật chất quyết định ý thức thì từ thao túng kinh tế chuyển sang thao túng văn hoá càng dễ dàng hơn.

FPT – tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất nhì Việt Nam, thừa biết Huawei là hãng gián điệp Trung Quốc mà vẫn cấu kết với chúng. Không lừa được những người lõi đời, nay FPT đi lừa những cô cậu tân sinh viên của Học viện Bưu chính Viễn thông, lại còn bày ra quà tặng 600 000 đồng cho em nào mua điện thoại Huawei của Tàu, thật là trên mức hài hước.

Cách đây khoảng một năm, tập đoàn FPT còn đi buôn bán đất đai và dính vào nghi án sai chính quyền địa phương cướp đất của dân. Chúng sẽ mạt vận. Giới lãnh đạo, chủ tịch của tập đoàn FPT đừng nói là không biết việc làm của nhân viên của mình.

FPT đang cung cấp dịch vụ Internet cho người dân. Không biết tập đoàn FPT có gửi dữ liệu duyệt Web của người dân cho Huawei không? Nếu Việt Nam là một nền kinh tế thị trường đầy đủ, người dân thấy FPT cấu kết với Huawei thì tương lai của tập đoàn này coi như sắp sửa chấm hết.

Trong giai đoạn hiện tại, uy tín của trường đại học FPT suy giảm đến mức cho không, khi tập đoàn chủ quản của mình làm nhiều chuyện ruồi bu kiến đậu, người có trí thức không ai là không bực tức.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.