Hồng Kông: đảng thân Trung Quốc DAB sử dụng giang hồ để xử người biểu tình

 

DAB là đảng thân Bắc Kinh trong quốc hội Hồng Kông.

DAB:  Democratic Alliance for the Betterment and Progress of Hong Kong is a pro-Beijing conservative political party established in 1992 in Hong Kong.

Hôm trước tại khu Tsuen Wan có 1 nhóm giang hồ áo xanh nhạt trên có chữ I love Hong Kong, ngênh ngang cầm dao giữa phố chém vào phần chân của người biểu tình và cư dân. Có 1 dân thường máu đầm đìa.

Nhà báo tự do tại trận địa nhanh chóng xác minh thằng mất dạy thuộc nhóm vài tuần trước dự mitting ủng hộ chính phủ với Junius Ho.

Lại thêm có đoạn chat rò rỉ là đáng lẽ băng Phúc Kiến được thuê ra tay ngày 11-8 nhưng do DAB ra lệnh cho chúng đổi kế hoạch ra tay sớm hơn.

Sau khi ra tay và bị phe áo đen đánh đuổi, phóng viên Stand News tìm thấy rớt lại 1 hộp đựng áo đồng phục của chúng trên đường Sha Tsui. Hàng được chuyển từ Quảng Châu tới địa chỉ ở Tsim Sa Tsui.

Vậy là bọn Trung cộng đã chính thức công khai chơi dơ với dân cư Hồng Kông! Nhưng mà đâu có dễ ăn! Vừa rồi có một chú xã hội đen bị biệt đội các bạn trẻ áo đen đập cho, chú xã hội đen này bị đồng đội bỏ lại một mình. Sinh viên Hồng Kông không đập chú nữa, băng bó vết thương cho chú và đưa chú về nhà nghỉ ngơi.

Các bạn Hồng Kông đã lập nhóm bảo vệ người biểu tình, gom các bạn có võ lại chia level trang bị vũ khí bảo hộ đầy đủ để chống bọn hãm hại người biểu tình.

Giới trẻ Việt Nam nhiều người theo dõi tin tức Hồng Kông hàng ngày. Người Việt công khai, chả khách sáo gì bình luận rằng: Các bạn Hồng Kông xứng đáng độc lập và tự quyết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.