Cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nói mình bị xã hội đen đe dọa

Untitled.png
Nhà văn Bùi Thanh Hiếu ở Berlin cho biết: “Nói chuyện với một ông nhà báo về hưu, hỏi ông ấy sao bọn Tuổi Trẻ nó tuyển thằng Vân Trường hiếp dâm, tống tiền vào làm trong tờ báo ấy? Ông kia bảo từ hồi có cái gọi là xử lý khủng hoảng truyền thông, có những công ty truyền thông thì có nhu cầu tuyển những thằng như vậy để phù hợp với việc điều tra và moi tiền. À mà hôm qua bên công đoàn báo Tuổi Trẻ nói là Tuổi Trẻ bị đánh bởi các thế lực phản động cấu kết với nhau, nhằm phá hoại uy tín một tờ báo thuộc đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.”

Tuổi Trẻ thực chất là tiền tươi. Tờ báo này hết trò vẽ chuyện bị doanh nghiệp thuê xã hội đen đe doạ, giờ lại là bị thế lực phản động bôi nhọ. Khổ thế nhưng mà vẫn đưa hợp đồng hàng tỷ đến các doanh nghiệp để mời quảng cáo. Đây người ta gọi là vừa ăn cắp vừa la làng.

Anh Đào Thanh Tùng nói:  “Mã tầm mã ngưu tầm ngưu, nó thuê cướp, hiếp, tống tiền là đúng người, đúng chuyên môn rồi.”

Báo Tuổi Trẻ- cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên cộng sản thành phố Hồ Chí Minh- càng chữa càng thối. Anh Khang Huy sống ở Sài Gòn nhận xét.

Anh Nguyễn Thanh Truyện, tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, nay đang làm cho bảo hiểm Prudential chi nhánh Việt Namnhận xét: “Tuổi Trẻ là tờ báo lớn có khá nhiều độc giả, trước việc làm sai trái lại không có hành vi chính trực để lấy lại niềm tin trong lòng độc giả mà cứ loay hoai chống chế ngụy biện thì càng tổn hại đánh mất hết niềm tin với độc giả mà thôi.”

Chị Ngọc, một cựu sinh viên của trường đại học Bách Khoa, nay đang sinh sống ở Sài Gòn nói: “Bao năm nay tôi không thèm đọc tờ báo bẩn này, vì tôi nhận thấy nó vô bổ đổi trắng thay đen. Nay càng khinh thường đội ngũ lãnh đạo của nó. Ăn tiền để cấp dưới làm bậy. Khi bị lột mặt thì dùng trò THÍ TỐT để chạy tội. Tổng biên tập bị đui mù câm điếc hay sao mà để hàng loạt bài báo liên tiếp đánh doanh nghiệp vòi tiền? Bây giờ lại đổ cho thế lực thù địch đánh tờ báo.? Chỉ có loại đâm thuê chém mướn bẻ cong ngòi bút như chúng mày mới là thế lực thù địch của dân.”

“Trò không lớn hơn thầy, đầy tớ không lớn hơn chủ”. Nhìn quả biết cây. Nhìn nhân cách của Tuổi Trẻ thì người ta biết được nhân cách của đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản thành phố Hồ Chí Minh, và qua đó cũng biết được nhân cách của đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.