Biển Đông được khuấy lên để Trung Quốc rảnh tay đánh đập giới sinh viên Hồng Kông

Đây chính là lý do tại sao biển Đông nóng lên để hút tất cả dư luận báo chí về đây cho Trung Quốc mặc sức hoành hành tại Hồng Kông

—–

Hồng Kông lúc này, ngày 03 tháng 09 năm 2019

Có một số người đã bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ, theo các nhân chứng thì một số cảnh sát không hiểu tiếng Anh , trong khi tại Hồng Kông , Anh ngữ là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng giao tiếp hàng ngày . Có thể là người đại lục chăng.

Tư Chính là vở diễn vào mùa Bão Biển để phân tán dư luận nóng Hồng Kông và Thủ Thiêm đều do Hoa Nam Cục điều khiển / Nhưng ở đời Mưu Cao thì Hoạ Sâu vậy .!!!

Một Facebooker Việt Nam nickname là Chim Bồ Câu viết: “Vâng bạn nói đúng ạ. Người càng mưu cao và tầm nhìn ngắn thì sẽ chỉ mang về kết quả ngắn thôi ạ. Chỉ những người có lương tri và tầm nhìn thì sẽ luôn thắng trong thắng ạ….Hôm nay anh có thể mắc thêm nghiệp giết đi những người tài đức, nhưng linh hồn họ sẽ mãi mãi không bao giờ chết, còn anh thì mất tất cả, và nguy hiểm nhất cho các anh chị ấy là sau khi mất nếu sinh hận thì rất là thiệt thòi và tự làm khổ mình…ở trong tất cả các địa ngục ạ…cho nên em thấy thương nhất là những người không chịu buông bỏ…khi nên và rất nên buông bỏ ạ!!”

Cao nhân tất hữu cao nhân trị. Cao nhân tất hữu cao nhân cao.

Mặt khác, theo một nguồn phân tích uy tín, cảnh sát Hoa lục đã nằm đầy ở Hồng Kông từ lâu. Việc gây ra nhiều điểm nóng để phân tán chú ý của dư luận cũng có phần đúng, tuy nhiên chiến dịch cho tấn công Tư chính đã được đề ra gần 1 năm nay để nhổ gốc giàn khoang dầu Nhật Bổn. Điều này nói lên rằng Trung Cộng dư sức mở nhiều mặt trận và người dân các nước nhỏ tại Đông Á cần có những khâu để đối phó với chúng trên từng mặt trận .

Bãi Tư Chính cũng là một thách thức của Trung Cộng đối với Việt Nam nói riêng, nói rộng ra toàn vùng Đông Nam Á và cả với chính sách của Hoa kỳ tại Biển Đông. Đồng thời điều này cho thấy rõ phản ứng của các cường quốc đối với Biển Đông và cho chúng ta nhìn nhận thức thêm về trách nhiệm cho chính vận mạng của đất nước và dân tộc Việt Nam. Những người có tâm, trí và tầm đừng nên làm cây chùm gửi mà hãy là cây tòng, cây bách!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.