Đạo cô-trò thời kỳ 4 tốt – 16 chữ vàng, nhìn từ trường đại học Luật

51459366_1543381172461918_8454723639927898112_n.jpg

Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống thời kỳ 4 tốt, 16 chữ vàng. Mai Hồng Qùy là tay sai của giặc Tàu? Tiến sĩ Hán-Nôm Nguyễn Xuân Diện đã đặt nghi vấn như vậy, khi Mai Hồng Qùy trù dập Hoàng Việt- một giảng viên trường Luật có công bảo vệ chủ quyền biển đảo. Nay bà được đưa về cai trị sinh viên và giảng viên của đại học Hoa Sen.

Anh Hoàng Trung sống ở Hà Nội nói về bà hiệu trưởng trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh: “Đây là một con súc vật vô loài chứ không phải người. Nó vùi dập người yêu nước cổ vũ tiếp tay cho giặc ngoại bang.”

Ông Nguyễn Ngọc Từ ở Buôn Mê Thuột Đăk Lăk  bình luận: “Con mụ này phá tan nát trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh chưa đã – về hưu chuyển sang trường Hoa Sen phá tiếp.”

Nhà tranh đấu Ngô Thị Hồng Lâm ở Vũng Tàu bình luận: “Tôi biết đến thầy Hoàng Việt trong những buổi nói chuyện về biển đảo với sinh viên trẻ, tôi biết và ngưỡng mộ thầy từ đó. Cái loại Trần Ích Tắc là con mẹ Quỳ phò Tàu là loại phản động quỳ gối hèn hạ vinh thân phì gia không biết tự trọng dân tộc thì dạy học sinh quỳ gối giống bà ta à?”

Ông Nguyễn Khoa Khôi sống ở Sài Gòn bênh vực người giảng viên trẻ Hoàng Việt: “Kệ mẹ những kẻ cố tình ngửi đít bọn bành trướng, tôi nghĩ bạn Hoàng Việt không mất gì cả, bị bọn xấu trả thù hèn hạ thì có nghĩa là mình là người tử tế, và bạn vẫn cứ nghiên cứu, cứ viết bài , cứ công bố những nghiên cứu của mình, thế là tốt, là sống có ý nghĩa hơn bọn tay sai (người Trung Quốc nói bọn tay sai là bọn chó chạy theo chứ vinh dự gì đâu). ”

Ông Nguyễn Công Trung, người được Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Trà Vinh khen thưởng do đã hiến đất xây dựng trường học và hỗ trợ cho người nghèo tỉnh Trà Vinh nói: “Phải xác định rõ kẻ thù. Chẳng có ai trên đời ngu đến độ xem giặc là bạn vàng và chửi rủa những người văn minh muốn giúp mình là “bọn giãy chết”.. Cách đang làm của những kẻ bạc nhược nịnh giặc là ích kỷ muốn yên cho mình nhưng sẽ rước chiến tranh, lầmthan về cho dân tộc trong một tương lai gần, bởi không ai quỳ gối xin được hòa bình trước kẻ xâm lược bành trướng và lại càng nhục hơn khi tự hủy hoại nguyên khí quốc gia bằng chuyên chính vô sản, đấu tranh giai cấp cho động loạn triền miên..
Vì sao lịch sử, sách giáo khoa không ghi chủ quyền Hoàng sa, Gạc ma.., không ghi các cuộc chiến tranh xâm lược của Pôn Pốt, của Trung quốc? Quên lãng lịch sử theo ý giặc vậy liệu có giữ được hòa bình không hay bưng bít cho giặc và thủ tiêu lòng yêu nước?
Người Việt Nam làm gì để có hòa bình? Câu trả lời không chỉ là tấm lòng yêu nước, thương nòi mà còn là bổn phận của từng người dân nước Việt. Vậy mà nhiều kẻ không hiểu sao không phản ứng khi giặc xâm lấn chủ quyền mà còn làm ngược lại thủ tiêu tinh thần bất khuất của dân tộc với luận điệu “có nhà nước lo”? Nhà nước nào lo được cái gì khi không tập hợp được trí lực, vật lực, nhân lực của toàn dân? Giặc tràn vào lãnh thổ thì những kẻ cầm dùi cui đánh dân hôm nay có đương đầu không hay là kẻ chạy nhanh nhất? Người biểu tình chống Trung quốc xâm lược là bất hảo hay kẻ cầm dùi cui đánh dân là bất hảo?
Mong hòa bình thì hòa bình chỉ có được khi mỗi người dân Việt luôn hun đúc lòng yêu nước. Yêu nước không phải là quyền của một số người hay một số tổ chức, đoàn thể.”

Lưu ý, bình luận trên đây là của ông Nguyễn Công Trung, một người đàng hoàng, tử tế, và là người có công với dân nước.

Bà Mai Hồng Qùy sang cai trị trường đại học Hoa Sen- một trường tư thục thuộc loại cứ có tiền là sẽ mở được và mời giảng viên khá-giỏi về dạy cho sinh viên. Ông Phạm Bách lo lắng cho sinh viên trường Hoa Sen dưới thời bà Mai Hồng Qùy. Ông nói: “Chẳng biết mở trường đại học ra nhiều như thế học xong rồi có đi xin việc được không hay chỉ học rồi về lại đi cày.”

Mai Hồng Qùy này nghe nói có nhiều sai phạm trong cách điều hành, tài chính kinh tế của Trường. Anh Mai Bá Kiếm đã viết nhiều về bà này.

“Bà này khi còn ở trường Luật đã từng kiện cáo lung tung mà. Rồi bà ấy sẽ phá nát trường Hoa Sen thôi.”- ông Trần Hinh khẳng định.

Việc Quốc gia mỗi người 1 quan điểm. Nói về bà Qùy nhiều e là sẽ mang hận thù cá nhân.
– Bầu ơi thương lấy Bí cùng
Tuy là khác giống nhưng chung một giàn

Tên rất đẹp biểu tượng cho 3 loài hoa
Hoa mai tượng trưng cho giàu sang, phú quý và hy vọng.
Hoa hồng biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, nồng nàn và say đắm.
Hoa quỳ là biểu tượng cho tình yêu và sức sống mãnh liệt. Luôn khát khao để vương lên trong mọi hoàn cảnh bất chấp những khó khăn
Khuôn mặt, dáng vẻ đep. Tên đẹp có ý nghĩa , người cũng đẹp mà tâm thi dịnh lý đao~ Bơi vậy nhìn người, nhìn tên đoán tính cách cần ngẫm lại

Mong bà Qùy chủ động từ chức.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s