Công nhận hôn nhân đồng tính là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng của Đài Loan dưới thời bà tổng thống Thái Anh Văn

67402586_518658405546118_5884716880467329024_n.jpg

Ông Nguyễn Quang, viện trưởng Viện nhân quyền, nói với Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam rằng nền giáo dục Tây Âu đang bế tắc. Một cách thầm kín, vị viện trưởng của viện Nhân quyền đầu tiên của Việt Nam nói rằng, Tây Âu học sai đường, người Tây bây giờ không còn biết mình là nữ hay là nam.

Đài Loan trở thành nước châu Á đầu tiên đề xuất dự luật về hôn nhân đồng giới. Nhiều đài báo tự do viết tiếng Việt rầm rộ ca ngợi tài của bà Thái Anh Văn. Nền giáo dục giả dối đã tạo ra hiệu ứng đám đông này, bao gồm cả nhiều người tự nhận là trí thức, hay đọc sách.

Thời Obama, nước Mỹ đã phạm phải sai lầm tương tự bà Thái Anh Văn. Đến thời Donald Trump, ông cực lực lên án và chỉ ra cho người dân thấy tác hại trong chính sách của Obama. Ở Mỹ, toà ủng hộ lệnh cấm người chuyển giới nhập ngũ của Trump. Chỉ học hết đại học nhưng nhận thức của Donald Trump hơn hẳn Thái Anh Văn, tất nhiên ở đây không muốn hạ thấp trí tuệ đàn bà.

Nhiều người cũng cho rằng bằng tiến sĩ theo lối đào tạo Tây phương, hay tiếng Anh, tiếng Pháp chứng tỏ trình độ của bà Thái Anh Văn. Nói vậy là không triết. Bằng tiến sỹ theo lối đào tạo nào là thể hiện quan điểm học thuật của lối đào tạo đó, chưa phải là thước đo phổ quát nói lên giá trị con người. Tất nhiên có thì tốt, mà không có cũng không phải vấn đề nghiêm trọng quá đáng. Trong trường hợp của bà Thái, bằng tiến sỹ làm hại bà, làm hại cả đất nước Đài Loan ổn định mấy ngàn năm qua. Quyết định công nhận hôn nhân đồng tính của bà có thể phá hoại hòn đảo xinh đẹp nhanh hơn cả cộng quân Trung Quốc.

Ông Nguyễn Văn Lợi, một thân hữu của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đang sống tại San Jose cho rằng chính sách cho nam sinh mặc đồ nữ đến trường là một chính sách điên rồ. Ông phản đối nam-sinh mặc váy để đến trường học, một việc làm quái đản.

Tự do và nhân quyền đang được hiểu sai. Không phải ngẫu nhiên mà phong trào đòi công nhận hôn nhân đồng tính phát triển rầm rộ ở Việt Nam những năm gần đây bởi các thế lực. Chúng muốn thế hệ thanh niên Việt Nam ngày càng suy nhược bệnh hoạn, mất hết tính mạnh mẽ tự chủ tự cường! Mưu đồ nằm sâu trong đó!

Hai chữ “dân chủ” và “nhân quyền” thực ra chỉ đủ để viết bài ba cột báo, vậy mà nhiều người ở Việt Nam đang tôn nó lên làm cùng đích.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.