Em bị ép vào Đoàn như thế nào?

Ảnh minh họa: doanthanhnien.vn
Ảnh minh họa: doanthanhnien.vn

Một bạn là sinh viên năm 2 của trường đại học chia sẻ:

Năm lớp 10 mình học trường Hồng Đức ở Tân Phú, lúc đó là năm đầu cấp ba , trường bắt đi học đoàn , nói là đi để được thi đại học, em cũng lo lắng nên đi học.

Lúc đi học em ra câu hỏi, thầy trả lời từng câu của em mặc dù em thấy thầy đó khó chịu lắm rồi …đến khi em hỏi ” sao bác hồ không có con vậy thầy ? Bộ mấy ông kia sợ Bác Hồ truyền ngôi vua cho con ổng nên giết vợ ổng hay sao ? (Em nghĩ “Bác Hồ” mà có con chắc Việt Nam giống Triều Tiên) . Thì em “bị” không đựơc vô đoàn luôn :))

Bốn lần đi học đoàn thì bị đuổi ra ngoài vì cái tội hỏi ,ham tìm hiểu và tò mò quá nhiều về chính trị của em . Em buồn lắm chứ ! Học bốn lần từ lớp 10-12 là 3 lần học chính thức và thêm 1 lần bổ sung trước thi tốt nghiệp thì em vẫn không thể vô đoàn.

Thầy quản nhiệm mới kêu em lên đập 8 cây vào đùi và nói “mày làm ngu gì ngu dữ vậy ? Có học vô đoàn cũng bị mắng vốn…” Lúc này em tái xanh mặt mày hết dám cãi và xin thầy cơ hội , thầy kêu về làm tờ giấy xin vô đoàn ,trả lời mấy câu hỏi của mấy ông thầy y chang tụi bạn em. Tình cờ quen một anh học đại học chưa vô đoàn, em biết được em bị dụ , và việc em bị đánh cũng do bị mắng vốn thôi (trường tư thục nó coi trọng tiếng tăm nên vu việc của em không lên công an nhưng mời phu huynh thôi) .

Sau khi suy nghĩ em đã tha thiết xin vào như thế này :

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa “Miền Nam”

–Độc lập(tính viết là độc tài nhưng sợ)-tự do-hạnh phúc

*em tên : X

Xin vào đoàn với lí do : ai sinh ra cũng co quyền bình đẳng và công bằng đó là điều mà không ai không muốn, không ai muốn bản thân sinh ra thiếu thốn điều gì nên việc bạn bè được vào đoàn em cũng vô cùng mong muốn, em muốn có như bạn em mặc dù em không biết vô làm gì ngoài việc đánh trống ca hát nhảy như đám giặc thì không còn gì khác , em không hát được, em chỉ hát rap thôi . Em xin thầy đoàn trường là thầy Hoàng cho em vô đoàn để cho có được đầy đủ như bạn em .

Sau đây em xin trả lời các câu hỏi bài tập để hoàn thành việc kết nạp đoàn:……..

Kí tên: … Kết thúc .

Nộp xong em bị mời ba mẹ từ quê Trà Vinh lên ngay trong ngày để xử lí . Ba mẹ em hiểu em nên la em trước mặt rồi thôi . Còn thầy cô chửi em như chó, quoánh xưng đùi xong cấm túc 2 tuần , không cho về nhà để chân hết xưng tránh phụ huynh thấy.

P/s: đây là câu truyện có thuật của em. Câu chuyện này xảy ra lúc em đang học trường tư thục Hồng Đức đường Hồ Đắc Di quận Tân Phú (Phía sau trung tâm Pandora ). Những ai học ở đây điều biết em với danh “nhóc lùn” học khoá 2010-2013 lớp chọn chuyên khối A lớp 10-12, là học sinh thi hoá được giải ba cấp thành phố năm 2013 , vụ này cả trường điều biết,và hàng tuần em điều bị hát quốc ca dưới cờ vào thứ 2 . Em có ngu như thầy quản nhiệm em nói không mọi người?

Nguồn: Nhật ký yêu nước

One comment

  1. Em không có ngu, nhưng tại vì em đang sống dưới chế độ thực dân mới của đảng cướp csVN. Những ai muốn biết sự thật dối trá của chúng thì chúng đều hành động như vậy. Em thật là khôn ngoan không để ai nhét vào đầu mình những gì họ muốn mình phải tin.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.