Cho phép nam sinh mặc váy tới trường, bộ Giáo dục muốn băm nát trường học?

Lưu ý: cảnh này có thể ở Đài Loan hoặc ở Việt Nam. Nền nhân bản ở Đài Loan không trung thực, cho nên mới đây họ đã công nhận hôn nhân đồng tính. Và tại Việt Nam, cũng có những quan chức giáo dục và nhiều nhóm kín đang vận động cho điều vô pháp này được công nhận trong nhà trường.

Việc của Đài Loan cũng là việc của Việt Nam. Cho nên nhiều người Việt bình luận về vụ việc trên có sai sót thì chỉ về địa điểm sai chạy, còn về bản chất sự việc thì kể vẫn là nói trúng vấn đề. Chúng tôi-Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam xin trích dẫn những bình luận có giá trị sau đây:

Anh Khương Duy tuyên bố: “Đã gọi là đàn ông mặc váy thì gọi gì là đàn ông. Bọn nó giờ loạn luôn hết rồi. Điên nặng…ghê tởm!”

Anh Trần Công Nhật cũng đề nghị: “Một lũ lãnh đạo và bộ giáo dục biến thái. Đề nghị các cấp lãnh đạo và các thầy mặc trước để làm gương nhé. Đúng là bọn điên!”

Ông Đức Nam ở Lục Giang, Thái Bình giận dữ: “Toàn là đồ biến thái nên may cho bộ trưởng nhiều kiểu váy nhé…. và Linh nựng cho có đôi.”

Chị Nguyễn Yến Ngọc, một phụ nữ trẻ bình luận: “Tao nói thật…Và tôi cũng đề nghị giáo viên và hiệu trưởng cũng bận váy mà đến dậy học. Xàm gì đâu..nhảm 😕😕😕”

Nhà nghiên cứu giáo dục Lê Văn Hạnh ở Buôn Mê Thuột-Đăk Lăk- tác giả nhiều sách viết về giáo dục nói: “Trường học như vậy đem xăng mà đốt đi chứ học hành cái gì.”

“Đạo mất trước, nước mất sau”-Lương Kim Định chủ tịch Hội đồng quốc dân nguyên lão đã nói từ hồi những năm 1970, khi ông còn đang giảng dạy triết tại đại học Văn khoa Sài Gòn.

Chỉ có những kẻ đầu tôm không biết thế nào là đúng là sai thế nào là văn hoá, âu phục như thế nào là nhố nhăng là dị hợm và như thế nào là ăn mặc quần áo chỉnh tề, đó chính là điều đầu tiên giáo dục các em trong học đường vì nó trước mắt các em hàng ngày đừng để cả những thế trẻ sau này nhố nhăng dị hợm người không ra người, ngợm không ra ngợm và chỉ có những con bò mới bị nhồi sọ không biết đúng sai- phải trái…Dốt nát như vậy mà làm truyền thông thì rất nguy hiểm, đài này khen cái gì thì có thể cái đó dơ bẩn, chê cái gì thì có thể cái đó thánh thiện.

Chị Nguyễn Cúc cũng nhận định: “Đúng là lãnh đạo Bộ giáo dục… hết thuốc chữa!”

Quyết định vừa rồi là trái với nền tảng âm dương của dân tộc Đông Á. Chị Chu Thị Vân dù đang sống ở Miaoli nói về quyết định đó: “Còn điên hơn cả chó điên.”

Thầy Thiên Thiên, một giảng viên môn văn ở Chiêm Hoá-Thanh Hoá tuyên bố: “Con súc vật nào nghĩ ra cái trò động vật này vậy mọi người? Tôi thề không cho con cháu đi học.. Tự dạy ở nhà vì có học với chúng nó sau này cũng biến thành súc vật thôi!”

Không nói nhiều, ông Kỷ Nguyên vừa đàn hát vừa nói cho nghe rằng: “Lũ điên, đừng kéo thêm con nit . Mả cha tụi bây.”

Cho phép nam sinh mặc váy tới trường chẳng khác nào muốn băm nát trường học. Cứ đà này, chắc mai mốt cô giáo khoả thân luôn.

Bản tin đưa ra trên mạng, cố tình đánh lừa người dân Việt Nam tưởng đây là cảnh Việt Nam, ai xem đầy đủ mới biết đây là cảnh ở Đài Loan. Chuyện vẫn nguyên tính thời sự khi ở Văn miếu quốc tử giám Hà Nội, Hội nhà văn Việt Nam cho các nam sinh viên đại học Văn hoá mặc váy đỏ và yếm đào vào biểu diễn vũ điệu nội y.

Đài Loan hay Việt Nam, nếu có mất nước, thì không phải do Trung Quốc mạnh hay do yếu kém về vấn đề quân sự, hơn thua vũ khí, máy bay tàu ngầm, mà chính yếu hơn cả là do đã đánh mất đi nền minh triết của cha ông.

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.