Thủ tướng Ba Lan kiến nghị với quốc tế ngừng 5G để bảo tồn sức khỏe nhân loại

Thủ tướng Ba Lan, Mateusz Morawiecki, đã đích thân ủng hộ Kháng cáo quốc tế ngăn chặn 5G. Hơn 2.000 nhà khoa học và 1.400 bác sĩ khắp nơi trên thế giới đã lên tiếng vì sóng 5G là mối đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người, cũng như động vật, côn trùng và thực vật.

Chưa có thử nghiệm nào được thực hiện để xác nhận 5G an toàn mặc dù thực tế 5G hoạt động ở tần số cao hơn từ 10 đến 100 lần so với 3 và 4G hiện tại. Triển khai 5G liên quan đến việc đặt hàng triệu hộp phát khiến công dân sống ở khu vực thành thị phải chịu một loạt các ô nhiễm điện từ không thể tránh khỏi bao gồm nguy cơ ung thư, căng thẳng, gia tăng các gốc tự do có hại, tổn thương di truyền, thay đổi cấu trúc và chức năng sinh sản của con người, khiếm khuyết về học tập và trí nhớ, rối loạn thần kinh và nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe nói chung ở người, có bằng chứng về ảnh hưởng xấu đến cả thực vật.

Nghiên cứu lớn nhất thế giới ‘Chương trình Chất độc quốc gia’ [NTP] dưới hướng dẫn của Ủy ban quốc tế về bảo vệ bức xạ không ion hóa [ICNIRP] được hầu hết các nước theo dõi đã cho thấy sự gia tăng đáng kể về tỷ lệ mắc bệnh ung thư tim, não ở động vật tiếp xúc với EMF.

Thủ tướng Ba Lan đã có trách nhiệm cao trong việc ký Kháng cáo toàn cầu để cấm 5G trên Trái đất và trong Không gian. Ông đã mở đường cho các nhà lãnh đạo ở các quốc gia khác thực hiện bước tương tự, qua đó bảo vệ công dân của họ khỏi một công nghệ chưa được thử nghiệm và rất nguy hiểm mà hậu quả cho sức khỏe và phúc lợi là không có tiền lệ.

Công chúng đang bị dùng như chuột trong thí nghiệm 5G để kiểm tra hiệu quả của công nghệ. Điều này chỉ phục vụ nhóm lợi ích.

Ở Việt Nam, người sốt sắng cho Huawei cũng đang rất sốt sắng cho 5G.

Liên Hương dịch.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.