Kẻ nào đã đào tạo nên con bò hai chân này?

Phan Thị Hồng Xuân đòi đuổi dân nhập cư? Hãy nhìn vào lý lịch của ả, cũng là dân nhập cư không hơn.

Ông Trịnh Minh Đức, nhỏ ở quê đi học, 20 tuổi làm cu-ly, năm 1981 vừa làm vừa học tại chức, năm 1987 làm viên chức, 2007 hưu trí, sống ở Hạ Long nói:

“Nói ngu như bò. Vậy người không nhập cư khi văn hóa không chuẩn mực thì đẩy đi đâu, hay trục xuất đi ngoại quốc.?Thế mà cũng giáo sư, tiến sĩ, đại biểu hội đồng nhân dân. Không biết kẻ nào nặn ra con bò hai chân này? Đã ngu xuẩn còn độc ác. Nhất là vi hiến nữa!”

“Nếu vua lắng tai nghe lời giả dối thì các tôi tớ người nên gian ác.” Châm ngôn chương 29 câu 12.

“Thành phố Hồ Chí Minh mà không có người nhập cư thì sao phát triển được, giống như nhà giàu họ cần có người giúp việc để họ có thời gian mà làm giàu thêm. Ở đâu cũng vậy mà! Công việc nào cũng vậy. Có thể sau này máy móc thay thế hết chỉ còn lại người giàu và máy móc nhưng giờ thì không thể! Còn chuyện nhập cư thì đất nước này là của toàn dân tộc không nên sử dụng từ nhập cư mà chỉ là di cư, ai thấy ở đâu phù hợp thì họ sống ở đó, vấn đề phạm pháp thì vùng nào cũng có, người nào cũng có thể nên mới cần luật pháp nghiêm minh. Nghiêm minh không có nghĩa là trục xuất nhé, con này nói thế tức là họ về quê gốc họ là họ có quyền xả rác à! Nên mình nhìn thấy nó có suy nghĩ nhỏ nhen và cục bộ!”- Việt kiều Andy Hồ nhận xét.

Lại thêm một đề xuất ngu xuẩn ! Chắc bà nghĩ thành phố là vương quốc riêng của chắc. Vote cho Xuân 1000 like: Qua Thủ Thiêm đuổi cổ những người bắc nói giọng nam. Đuổi ai đây khi mình cũng là dân nhập cư? Tất cả đều là con trời, xin đừng phân biệt đối xử với nhau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.