Hồng Kông: cảnh sát đóng giả côn đồ gây sự kiếm cớ đàn áp sinh viên biểu tình

Thật khốn nạn cho cha mẹ nó, bản thân nó nếu nó cũng là người Hồng Kông chính gốc. Nghe theo lệnh (lịnh) của tụi Bắc Kinh trộn vào đoàn tuần hành để hãm hại anh, em mình.

Ném đá dấu tay, ngậm máu phun người, thọc gậy bánh xe, qua cầu rút ván, vắt chanh bỏ vỏ, ăn cháo đá bát,đánh trống bỏ dùi… 7 môn phối hợp kinh điển của chính quyền Trung Quốc được áp dụng tại Hồng Kông.

Người biểu tình nên cảnh giác những người khác lạ xuất hiện cùng nhóm , loại người này đầu tiên thì im lặng thăm dò nhìn ngó quan sát mục tiêu ,khi đã phát hiện người cầm đầu nó ra ám hiệu cho đồng bọn để ra tay, dễ thì bắt nóng, khó thì chúng cà khịa gây rối đánh nhau luôn, ( tùy theo hoàn cảnh để chúng hành xử ) cảnh sát mặc thường phục vào bắt cả mớ với tội gây rối , xong bọn nó thì không sao còn mục tiêu đã trúng kế … kế bẩn này nguòi dân lúc nào cũng bị mắc lừa.

“Bài tủ” quen thuộc : công an giả dạng dân thường trà trộn gây hấn với người biểu tình, từ đó tạo cớ cho việc đàn áp. Mỗi lần dân xuống đường biểu tình nó gài người của nó vô quậy phá rồi đổ thừa cho dân, rồi nói đó “dân nghe theo thế lực thù địch”…Bản chất  là vậy, giở trò mọi thủ đoạn, bất chấp luân lý và đạo đức miễn sao đoạt được mục đích của bọn chúng! Bên Tàu, thông tin bị chặn để tránh trường hợp phát giác. Nhưng bên Hồng Kông có tự do Internet, tự do thông tin. Nhờ internet, trò gian dối của chính quyền Hồng Kông, tay sai cho Trung Quốc lòi ra. Internet có lẽ chính là kẻ thù số 1 của Carrie Lam. Trời đã sinh ra Carrie Lam, sao còn đẻ ra Internet làm chi vậy.

Trong ảnh là một anh cảnh sát Hồng Kông trẻ người non dạ,đóng giả côn đồ gây sự kiếm cớ đàn áp sinh viên biểu tình. Rất tiếc trong vòng 3 nốt nhạc, anh đã bị cộng đồng lật tẩy. Dối trá, bất lương, 2 mặt… là nghề của chàng. “Bên Hồng Kông học ngu mới đi làm cảnh sát. ”. Anh Lâm Bá bình luận.

Công an giả dạng trà trộn vào đoàn người biểu tình với mục đích gây hấn xung đột. Không phải chỉ vài mà rất nhiều tên bị người dân Hong Kong điểm mặt. Những người cảnh sát này bị dân tộc Hồng Kông nguyền rủa, hẳn khi bị phát giác không còn mặt mũi nào để nhìn hàng xóm, láng giềng.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.