Kẻ có học vị tiến sĩ Phật học hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Huỳnh Minh Toàn
Huỳnh Minh Toàn

Không chỉ hiếp dâm bé gái, Huỳnh Minh Toàn còn đã hiếp dâm nhiều chùa nữa. Điều này là minh chứng huy hoàng cho luật âm dương không thể thiếu và không thể tách rời. Triết lý nào bảo cắt giảm nhu cầu hoà hợp trong một thời gian dài thì ấy là triết lý không trung thực, thiên nhiên và xã hội đã chứng minh.

Báo Công an nhân dân giật tít: “Tiến sĩ phật học bị bắt về hành vi hiếp dâm trụ trì nhiều ngôi chùa”. Nghĩa là, tiến sĩ Phật học còn hiếp dâm nhiều ni cô nữa. Ni cô mà nếu lên đến trụ trì thì đã già khú rồi. Độ nàng không độ thầy, chuẩn bị bóc lịch.

Nếu Huỳnh Minh Toàn- pháp danh Thích Phước Hoàng không đi theo Phật giáo, thì có lẽ hồi 20 tuổi, anh đã cưới một cô thôn nữ, cả hai cày cấy sống đời với nhau. Nhưng anh đã chọn đi theo Phật giáo, anh phải giao hợp với nhiều người phụ nữ trong tội lỗi, mà chẳng có người nào sống đời ở kiếp với anh. Lựa chọn đi theo một tôn giáo đã đẩy con người vào địa ngục, ngẫm cho cùng thì cũng là lựa chọn của chàng thanh niên khỏe mạnh, không ai ép. Đây là nói riêng Huỳnh Minh Toàn, còn nhiều sư nữa, mà không phải chỉ sư, còn nhiều chức sắc những tôn giáo chủ trương diệt dục nữa, hết thảy đều đi vào vòng vô luân, bởi không nhận thức được trong giáo lý của mình điểm nào đúng, điểm nào sai. Huỳnh Minh Toàn cũng chỉ là nạn nhân của một thứ giáo lý lừa dối siêu đỉnh.

Nhiều bạn nghĩ đây chỉ là trường hợp thiểu số. Xin thưa, thực ra là đa số, chỉ là biết hay không biết cách che giấu, chi tiền để dập tin tức không cho lan xa mà thôi. Có tôn giáo lớn nhất thế giới còn có đến 50% tu sĩ là đồng tính luyến ái nữa, nhưng họ biết cách mua chuộc truyền thông ngồi im, Phật giáo vẫn chưa ăn nhằm gì.  Tâm hướng Phật, dương vật hướng em. Vì sao? Vì đó là luật thiên nhiên. Mọi tôn giáo bảo tu sĩ đừng kết hôn để chăm lo việc đạo thì cuối cùng đều đổ bể. Vì thiên nhiên không nhảy vọt: Natura non facit saluts. Không biết anh có bằng thạc sĩ hay tiến sĩ của tôn giáo nào, cũng không cần biết anh đã thiền định bao lâu, anh tiếp tay chối bỏ luật thiên nhiên thì cuộc đời anh càng tồi tệ.

Chúng tôi đã nói rồi, nay lại nói lại nữa: Mỗi người đàn ông đều phải có vợ, mỗi người phụ nữ đều phải có chồng. Triết gia Lương Kim Định của đại học Văn khoa Sài Gòn chứng minh được rằng đây là luật tối quan trọng nhưng thường bị hiểu lầm ngay ở những tôn giáo lớn. Người ta tưởng có thể siêu hóa bằng diệt trừ một số cơ năng hay là thân xác. Đấy là một lầm lẫn tai hại khởi xuất do sự hiểu sai đức điều độ, quả dục. Qủa dục nhằm điều lý tất cả mọi dục, tức mọi nhu yếu của con người, nhưng khi hiểu sai thì biến quả dục ra các loại diệt dục, hãm mình, đánh xác…Hiện nay nhân loại đang nhận thức ra sự sai lầm đó, và đang cố công đi vào đường lối tiến hóa bằng cách phát triển đầy đủ mọi cơ năng, mọi chiều kích.

Nếu con người chỉ sống một chiều kích, dù có sống đến tột cùng chiều kích đó thì chưa gọi là sung mãn, muốn sung mãn phải sống tất cả mọi chiều kích người, mà có sống sung mãn mơi tiến hóa, hay là đạt cái tâm thức mà Kinh dịch kêu là tự thức 自 識 (quẻ Kiền).

Các bạn Phật tử, chúng tôi khuyên, đừng có chống cộng hay chống ai cả. Mà trước hết, nếu có giỏi thì hãy thanh lý môn hộ thì sẽ tốt hơn, ít nhất có thể giúp được cho 70% dân số Việt Nam này.  Đùa thế thôi, làm sao thanh lý được môn hộ, làm soa chống sao được nạn hiếp dâm trẻ gái khi triết lý bảo trợ cho chuyện đó. Triết lý nào ngoài miệng càng hô hào diệt dục thì thực tế càng đẩy đến chỗ kích dục.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức.

Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://nghiepdoanbaochi.org/chuong-trinh-bao-ve-nhan-pham-nu-sinh/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.