Qũy 50k của tôi:Xin mọi người hãy giúp đỡ những tù nhân lương tâm

Untitled.png

Quỹ 50K ngày càng được biết đến và nhận sự ủng hộ cao. Tôi khao khát được chia sẻ Quỹ 50K đến tất cả các gia đình tù nhân lương tâm. Thế nhưng mục tiêu đó dường như vẫn còn xa vời.

Mỗi khi tìm được manh mối để liên lạc với một gia đình tù nhân lương tâm mới, tôi vui hơn nhận được một món quà quý. Nhưng mỗi lần bị họ từ chối nhận giúp đỡ tôi buồn bã bất lực. Tôi không giận không trách họ bởi tôi hiểu nỗi sợ của họ, tôi chỉ tự trách mình đã thất bại trước mục tiêu đề ra, và có lỗi với sự tin tưởng cùng sự mong muốn của đồng bào góp tiền.

Xin mọi người hãy cùng tôi tìm thông tin những gia đình tù nhân lương tâm chưa nhận được sự giúp đỡ, và vận động, thuyết phục họ (nếu là người quen) rằng đây chỉ đơn thuần là sự giúp đỡ, không có kèm theo bất cứ điều kiện gì, không vi phạm điều luật nào.
Một mình tôi có thể thất bại, nhưng với thông tin và sự giúp đỡ từ nhiều người, Quỹ 50k nhất định sẽ đến được với tất cả các gia đình Tù Nhân Lương Tâm.

Xin mọi người cùng giúp tôi đem Quỹ 50k đến với các gia đình tù nhân lương tâm, bởi Quỹ 50K là của chung tất cả chúng ta.

Nguyễn Thúy Hạnh.

Thông báo: Cộng đồng có thể ủng hộ Qũy 50k và các tù nhân lương tâm bằng cách gửi tiền vào số tài khoản của cô Nguyễn Thúy Hạnh, Techcombank chi nhánh Hà Nội, số tài khoản: 140 232 691 66021  .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s