Hoàng Chi Phong đối đầu với gã đầu bạc bất lịch sự

65726670_160610218446940_5624717229862944768_n.jpg

 

Sự khác biệt quá lớn về đạo đức và nhân cách của một người được giáo dục dưới mái trường Chủ Nghĩa Marx và một người được giáo dục dưới mái trường Tự Do Dân Chủ.

Những người như chú già này được giáo dục dưới thời chủ nghĩa Marx toàn là những kẻ thiếu giáo dục, văn minh không thấy chỉ thấy học được toàn là văng tục. Càng có hành động kiểu vậy, dân Hồng Kông càng khiếp tín ồ chủ nghĩa Marx. Chắc chắn họ sẽ đấu tranh giành độc lập thôi. Hoàng Chi Phong đứng đối diện, xỏ tay vào túi quần, không chấp gã đầu bạc đeo ba-lô.

Đạo đức của một ông già, mà chắc chắn theo chủ nghĩa Marx, không cao hơn ngón tay thối mà ông ta giơ ra để đe dọa người thanh niên anh hùng Hoàng Chi Phong. Gã này về nước có lẽ lên bục giảng dạy đạo đức, lên án HOàng Chi Phong kích động quần chúng, lôi kéo sinh viên, …rồi bảo là người ta xấu, trong khi mình tóc bạc rồi mà nhân cách không cao hơn cái vỉa hè.

Nhắn với gã tóc bạc: Nếu ngươi yêu chủ nghĩa Marx, sao ngươi không bán nhà để cứu trợ các đồng chí của mình ở Venezuela đi? Chắc chắn là không, loại người này 1 xu cũng không bỏ ra, vì y làm gì có lý tưởng. Xin lỗi nếu tuổi trẻ xúc phạm tuổi già. Đáng bậc cha chú của thanh niên mà làm những trò ruồi bu kiến đậu, ức hiếp thanh niên. Chú ơi, chú càng làm như vậy, thế giới càng yêu mến Hoàng Chi Phong.

Gã đầu bạc này thực ra chỉ là nóng tính, lập trường phe phái hội đảng. Loại người này có đầy trong mọi xã hội.  Chỉ có Hoàng Chi Phong là có tình huynh đệ phổ biến, hy sinh cả tuổi trẻ vì tương lai của mọi người, ở mọi nơi, phục vụ cho con người không phân biệt giai cấp, không riêng gì Hồng Kông. Anh là của báu trên đời.

Đây là cuộc chiến giữa cậu bé David- Joshua Phong, đại diện dân Do thái và gã khổng lồ Goliath đại diện Pha li tin trong Kinh Thánh II Sam. chương 17. Kết cuộc David cắt đầu gã khổng lồ, xách trên tay. Ngày nay Trung cộng chính là tên khổng lồ Goliath sẽ bị Joshua và Chân lý cắt đầu như con rắn vậy.

Để sát cánh cùng Joshua Wong- người bạn của sinh viên Việt Nam chúng ta, những hình ảnh như thế này, cần chia sẻ để cho con cháu của gã tóc bạc thấy.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s