Hồ Ngọc Trung- phó trưởng khoa khốn nạn của đại học mở Hà Nội

Chuyện xảy ra hồi tháng 6 năm 2018 tại khoa tiếng Anh, đại học Mở Hà Nội đến bây giờ mới kể. Phó khoa Hồ Ngọc Trung cấm công dân của nước Việt Nam thực hiện những điều được cho phép trong Hiến pháp.

Vị phó trưởng khoa này muốn lĩnh thêm lương gián điệp và cai tù nữa. Ma quỷ sợ ánh sáng. Hồ Ngọc Trung cấm sinh viên đọc báo không chính thống, cấm like, cấm share, cấm bình luận. Thầy giáo chống tiêu cực Đỗ Việt Khoa nhìn vào ông này lại nhớ thời tên hiệu trưởng Lê Xuân Trung ở Trung Học Phổ Thông Vân Tảo còn cấm giáo viên quay phim chụp ảnh trong trường, cấm phát biểu trong cuộc họp. Muốn phát biểu phải đăng ký trước nửa giờ được đồng ý mới cho phát.

“Đất nước Việt Nam thật chưa có bao giờ người ta phải vâng lệnh miếng ăn như vậy . Nhất là giới sĩ phu , trí thức – tinh hoa của một dân tộc ! Buồn thay !…”- Việt kiều Danny Lê bình luận.

Hồ Ngọc Trung cấm không cho sinh viên lên đọc các báo tự do. Học tiếng Anh để văn minh phát triển, hiểu biết nhìn ra thế giói chứ học để mà không biết thông tin thế giới thì học làm gì, hay quay về rừng để học tiếng của loài khỉ?

Ăn cơm chúa múa tối ngày…Không làm thì…mời anh xuống. Cho nên không riêng gì đại học Mở Hà Nội mà còn nhiều giảng viên loại này ở tất cả các trường khác. Vì miếng cơm, họ sẵn sàng nói ngu đến cùng.

2 comments

  1. […] Độc Tài…. Cpqgvnlttcdy.com http://Www.vnch3.com Chinhphuquocgia.com #tcdy #vnch3 #qrcodevnch https://nghiepdoansinhvien.org/2019/06/28/ho-ngoc-trung-pho-truong-khoa-khon-nan-cua-dai-hoc-mo-ha-n… Chuyện xảy ra hồi tháng 6 năm 2018 tại khoa tiếng Anh, đại học Mở Hà Nội […]

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.