Cậu sinh viên học giỏi chạy Grab không hề ngu, nằm gai nếm mật chờ cơ hội thăng tiến

65213514_583149172088933_6550828924681584640_n

Một sinh viên chương trình tài năng của đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh được Intel cấp học bổng nay về làm cho nhà nước trái ngành học với mức lương 2.8 triệu/tháng khiến mọi nguời thấy xót xa.

Xin mọi nguời bớt nhảm dùm!

Cậu ấy đủ thông minh để chọn lựa làm bên ngoài với mức lương ít nhất là gấp 4 lần mức lương nhà nước hiện nay mà sao cậu ấy không làm dù biết rằng nếu lương tột đỉnh trong nhà nước cũng chỉ bằng lương Chủ tịch nước 19 triệu.

Lý do là cậu ấy muốn học nguời xưa nếm mật nằm gai.

Với trình độ của cậu ấy sau 5 năm sẽ có vị trí tốt hơn để sống bằng phong bì mà chắc chắn sẽ hơn lương bên ngoài. Và nếu đủ thông minh đến như vậy thì tương lai chính trị của cậu ấy là rất rộng mở. 40 tuổi thì cậu ấy sẽ có đủ quan hệ xã hội, tiền bạc và vị trí cao trong chính quyền.

Cậu ấy không hề ngu! Gương Chủ tịch Quốc Hội lương chưa được 20 triệu mà xài tiền sang trọng như minh tinh màn bạc ấy lẽ nào cậu ta không thấy?

Bớt thương vay khóc mướn đi vì các bạn đâu đủ mưu để nhìn ra nguời tài!

Thanh Ngọc.

Cậu sinh viên này vào đảng từ thời cấp 3, chứng tỏ tham vọng và toan tính không hề nhỏ. Nhiều người dù phải vay tiền cũng cố đút lót để lo vào nhà nước cho bằng được, âu cũng có tâm địa không có gì là nhân bản, thậm chí là ác nữa, ác với dân ta đấy. Cu Phạm Quốc Thái này thuộc thể loại giả điên, âm mưu những gì trong đảng cầm quyền, lên được chức cao rồi sẽ làm gì thì không ai biết.

Ông Cao Linh Quân nhận xét: “Mấy cậu này đi làm đấy nhưng mà đang học… là học nghề bóp cổ đấy. Học được ngón nghề không dễ đâu. mọi người có việc đi các ban ngành xin xỏ sẽ thấy ngay. Theo tôi là thất đức. nhưng cũng có lúc tôi nghĩ nhân quả chẳng là cái gì ghê gớm cả, chỉ là nỗi sợ hãi từ ngàn xưa để lại cho đời sau. ”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.