Sau khi thả Hoàng Chi Phong, các cán bộ trại giam cũng tham gia biểu tình

64826283_10157593647128442_7187292311435345920_o

Sau khi thả Hoàng Chi Phong các cán bộ trại giam đó cũng tham gia biểu tình luôn- Hoàng Chi Phong đã nói như vậy khi trả lời phỏng vấn. Có thể nói tất cả dân Hồng Kông đang trong độ tuổi lao động đều đã đi biểu tình hết.

Hoàng Chi Phong giờ được cả thế giới nhận định là con người rất khí phách, làm cho đảng cộng sản Tàu khựa của thằng Tập Cặn Bã và những thằng Hán nô sa xẩm mặt mày!

Sau khi nhà giáo Lã Minh Luận-chủ tịch của Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam viết bài ủng hộ sinh viên Hồng Kông, có một dư luận viên – tên là Nguyễn Thắng đã nấp lùm phản đối rằng: “Mời nhà giáo xuống đường làm gương, hy sinh như Hoàng Chi Phong thì may ra kêu gọi được, chứ cứ cào phím hô hào người khác thì ai theo.”?

Cô giáo Lã Minh Luận đã trả lời rằng: “Nguyễn Thắng, cậu biết tôi không xuống đường? Loại như cậu, chúng tôi xuống đường cũng phí. Bởi có quá nhiều kẻ khốn nạn núp náu chực chờ thừa hưởng thành quả từ mồ hôi, máu và nước mắt của những người đi tiên phong. Nhưng rất tiếc, những người đã dấn thân thì họ bất chấp vì trước hết, họ đi đòi quyền sống cho chính họ. Những kẻ ngu hèn, cản đường thì cào phân còn không được, nói gì cào bàn phím.”

Một bạn tên là Bao Công cho rằng, nhà giáo Lã Minh Luận không nên mất thời gian với những tên dư luận viên như Thắng Nguyễn: “Rất nhiều trong số chúng là điệp viên Hoa Nam, hoặc đang theo gót ăn dơ với một thằng trùm cộng sản nào đó gia đình chúng đang giàu có no đủ mặc cho xã hội nát thối mọi lĩnh vực nên chúng thường nghĩ rằng mọi việc ” đang yên đang lành” thì xuống đường làm gì, họ không biết rằng người Hồng Kông họ đang hưởng thụ cuộc sống tốt gấp trăm lần dân sứ ta họ bọn này không đủ thông não để hiểu vì sao dân Hồng Kông đang yên đang lành sao lại xuống đường !!! Không lên phí thời gian cãi nhau với kẻ như vậy!!”

Giờ tình báo Hoa Nam nói, viết tiếng Việt còn sõi hơn cả người Việt. Chúng đánh phá chúng ta. Chúng ta không thể giao tiếp được với những kiểu dạng này, vì không thể cải tạo được những cái đầu khi họ bảo người khác tôn thờ cái mà chính họ cũng không tin. Chỉ một dúm nhỏ đang hút máu đại đa số dân cần lao chúng bố đấy. Và đến khi chiến tranh thì cũng chỉ có dân cần lao đổ máu để bảo vệ tổ quốc này thôi ! Bọn kia đã chuyển tài sản vợ con ra nước ngoài chuẩn bị tháo chạy rồi đấy . Có đui cũng thấy mờ mờ ; có điếc cũng nghe rè rè mà!

Nếu mỗi một công dân đều xác định xuống đường vì chính mình thì đất nước có đổi thay không? Theo cô giáo Lã Minh Luận và Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam, nhất định đất nước sẽ thay đổi. Xóa bỏ chế độ bắt dân Hồng Kông làm nô lệ cho các ý thức hệ ngoại lai từ Nga, Đức, Tàu… là sứ mạng lịch sử của những con dân Hồng Kông còn lý trí và lương tâm!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.