Thông tin về anh trai tôi Phan Kim Khánh.

Ảnh: đoàn người đi thăm Phan Kim Khánh- ngày 16 tháng 06 năm 2019
Ảnh: đoàn người đi thăm Phan Kim Khánh- ngày 16 tháng 06 năm 2019

Phan Thị Trang- em gái ruột của Phan Kim Khánh

Như tuần trước tôi có đăng một bài viết về anh tôi là hơn một tháng gia đình tôi không nhận được thư,điện thoại của anh gọi về thì lúc đó anh tôi đang bị nguy hiểm.Đúng như tôi đã suy đoán gia đình tôi đã đi thăm anh và anh tôi đã kể anh tôi đang bị kỷ luật trong vòng 3 tháng anh tôi không được gọi điện,nhận thư ,gửi thư, không được mua đồ ăn thêm ở căng tin của trại chỉ ăn nguyên cơm tù và không được nhận tiếp tế từ bên ngoài vào.Vì thế mà lần này thăm gặp anh nhìn anh tôi giảm đi mấy kí, chắc tại cái nắng, cái nóng 30-40 độ vẫn phải lao động ngoài trời,ngoài hè mà làn da của anh tôi sạm đen, nhưng được cái là tinh thần anh vẫn tốt a nói a tôi làm đúng anh không sợ.

Tinh thần anh tôi còn vui hơn khi được biết có sự đồng hành của các cô chú ở Hà Nội, anh gửi lời cảm ơn đến các cô chú và tất cả mọi người luôn ủng hộ và đồng hành động viên gia đình tôi, các gia đình tù nhân lương tâm. Anh tôi rất ấm lòng .

Xin mọi người chia sẻ ,lên tiếng để anh tôi không bị nguy hiểm,không gặp những thủ đoạn bẩn thỉu…Gia đình cháu cảm ơn các cô chú luôn đồng hành và động viên các gia đình tù nhân lương tâm,đặc biệt là gia đình nhà cháu ạ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s