Kỳ án thầy chùa trẻ lừa tình bà U50 ở Đức, ăn ngủ cùng mấy tháng, bán cả gia tài

62143614_1604351556376524_7300723007608061952_n.jpg

Cậu thầy chùa trẻ tuổi đẹp trai này còn lừa tình một bà chị u50 ở Đức bán nhà hàng, mang tiền về đưa cho cậu, được cậu cho ăn ngủ cùng mấy tháng. Thiên nhiên không nhảy vọt. Càng nhảy vọt bằng cách nhảy qua giai đoạn hôn nhân- giao phối thì càng đổ vỡ nặng nề hơn, hiểm họa dâm dục càng nặng nề hơn.

Đàn bà không phải là ma vương hiện hình, đàn bà là một nửa rất quan trọng của đạo như nửa kia: Nhất âm nhất dương chi vị đạo. Bài học về vụ án Thích Phước Ngọc là một minh chứng huy hoàng. Luật âm dương là luật tối quan trọng nhưng thường bị hiểu lầm ngay ở những tôn giáo lớn.  Người ta tưởng có thể siêu hóa bằng diệt trừ một số cơ năng hay là thân xác. Đấy là một lầm lẫn tai hại khởi xuất do sự hiểu sai đức điều độ, quả dục. Không có người phụ nữ thì người đàn ông không thể tự cân bằng được.
Dân tộc Việt Nam có quyền tự hào về Minh triết âm dương của mình, mà các nền văn minh khác không thể nhận thức được dẫn đến tình trạng vong thân tính đến hàng dân tộc. Những lý lẽ kêu gọi đồng trinh trọn đời chính là những lý lẽ dẫn đến  nạn phá thai và bùng phát hiếp dâm, cưỡng dâm & số lượng trẻ mồ côi.

Bài viết thuộc Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức.

64370840_1605443536267326_3486365107536003072_n.jpg

62184976_1605443532933993_7931320989453910016_n.jpg


Nguyễn Thu Hương.

Góc thầy chùa lừa đảo và treo thưởng 100 triệu đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin nơi ẩn trốn của thầy:

Thích Phước Ngọc tên thật là Phạm Văn Cung
Thích Phước Ngọc tên thật là Phạm Văn Cung

Mình vẫn gọi thầy là “thầy” rất tử tế và nói chuyện rất lịch sự vì tôi là người phật tử đã nhiều năm. Giấy tờ mình đã chụp lại bản mình đi photo cho chị
Ngày hôm nay, sau rất nhiều nỗ lực đàm phán bất thành nên mình mới phải nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ và chia sẻ rộng rãi để ko ai bị lừa nữa.

Đại đức Thích Phước Ngọc tên thật là Phạm Văn Cung (sinh ngày 28 tháng 02 năm 1982) là một đại đức Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Trụ trì chùa Phước Quang – Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Bình

Sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn tình thương tỉnh Vĩnh Long.

Gia đình chị tôi với niềm tin Phật pháp, một lòng hướng đạo đã giúp đỡ thầy Thích Phước Ngọc khi thầy khóc lóc than vãn muốn tự tử vì không trả nổi tiền xây dựng chùa và cô nhi viện. Gia đình chị tôi đã công đức 10 tỷ đồng cho thầy để xây dựng chùa và cô nhi viện, đồng thời, chị tôi đã bàn giao số tiền hơn 11 tỷ đồng cho thầy Ngọc VAY với lòng thành tâm với Phật và muốn giúp thầy để cứu các hoàn cảnh cơ nhỡ mồ côi. Thầy hứa 2 tháng sau sẽ bán đất của gia đình trả chị. Không những gia đình chị tôi mà nhiều gia đình khác cũng bị thầy Ngọc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nay thầy Ngọc đã lần trốn, chị tôi đã nhiều lần tới chùa để tìm gặp nhưng phía nhà chùa ko cung cấp thông tin cũng như sư trụ trì mới là anh trai ruột thầy Ngọc đã có những lời lẽ khiếm nhã không đúng với tư cách người nhà Phật, bao che cho tội ác này, bất hợp tác trước sự tử tế của mọi người. Theo như các thông tin trên mạng tôi được biết, việc bổ nhiệm trụ trì mới phải do Giáo Hội Phật Giáo quyết định, vậy mà tại một ngôi chùa lớn ở Vĩnh Long lại có trường hợp em truyền anh nối, thật không thể tin được! Chùa của Giáo hội mà chúng tôi ngỡ đâu là chùa của gia đình thầy Ngọc lộng quyền.

Thích Phước Ngọc tên thật là Phạm Văn Cung
Thích Phước Ngọc tên thật là Phạm Văn Cung

Tới đó, chị tôi gặp rất nhiều người từ các tỉnh thành đến canh chừng để đòi tiền thầy Ngọc, qua trao đổi, số tiền thầy Ngọc chiếm đoạt đã lên tới hàng trăm tỷ đồng. Một con số quá kinh khủng!!!

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ này và đang nhờ chính quyền cũng như Giáo Hội Phật Giáo can thiệp để đòi lại công bằng và đứa thầy Ngọc ra chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

Xem chi tiết về Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan tại đây: https://goo.gl/EAANkg

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s