Thủ khoa xuất sắc nhất các trường đại học ở Hà Nội: thường xuyên cúp học, nhờ bạn chép bài thuê

62020865_2346848275597315_6043605102479015936_o.jpg

Đào Tuấn Anh sinh 11/7/1996, quê Đan Phượng, Hà Nội, là sinh viên được vinh danh thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học ở Hà Nội năm 2018 vừa qua.

Được biết bạn Đào Tuấn Anh – Thủ khoa con lãnh đạo duy nhất đại diện Đại học Lao động và Xã hội tự có đầu óc kiếm tiền, mua vàng từ năm lớp 6. Và thêm một thông tin là các bạn học cùng lớp thường xuyên phải cho Đào Tuấn Anh chép bài và điểm danh hộ.

Bạn Đào Tuấn Anh – Thủ khoa sống bằng tiền học bổng, dù rất bận rộn khi tham gia các hoạt động đoàn, công tác xã hội linh tinh nhưng 4 năm bạn đều nhận được học bổng của trường, đặc biệt lại là học bổng xuất sắc, năm 2017 Đảng phát hiện ra nhân tài và nhanh chóng đưa bạn vào hàng ngũ.

Đào Tuấn Anh là sinh viên Khóa D10 Khoa Công tác xã hội trường Đại học lao động xã hội. Hôm vinh danh thủ khoa xuất sắc của Đào Tuấn Anh ngày cực trọng đại chỉ có bà Nội và bà Ngoại đến dự chứ không thấy bố mẹ của em đâu cả.

Không biết khi Đào Tuấn Anh nhận giải về có thấy “hãnh diện” lắm không nhỉ. Các bạn học cùng trường của Tuấn Anh đang vô cùng bất ngờ bạn học cùng mình lại giỏi đến vậy vì mọi khi toàn phải cho Tuấn Anh chép bài…?

P/s: Phụ huynh của Đào Tuấn Anh là ông Đào Ngọc Dung. Năm 2006 là Uỷ viên Trung ương Đảng, gian lận khi thi cử nhưng 10 năm sau vẫn được bổ nhiệm ghế Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, chắc rằng con đường phía trước của Thủ khoa cũng thuận lợi, thảm đỏ vinh quang như bậc ông cha.

Trường Đại học Lao động – Xã hội mà Đào Tuấn Anh tốt nghiệp thủ khoa là trường chịu sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp của Ông Đào Ngọc Dung, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s