Báo động đỏ: Trung Quốc lừa mua con gái Việt Nam rồi mổ lấy nội tạng

 

Tôi vừa được người bạn tù chuyển cho tôi một clip nguồn “Phục Hưng Việt” về các cô gái Việt khoe thân cho bọn Chệt Hoa Lục về làm vợ tại một địa điểm kín đáo năm 2019. Quí vị vào trang WEB sau đây để xem toàn bộ cái clip này:

Tội ác này đã không còn giới hạn trong phạm vi Hoa Lục, có những đường dây buôn bán nội tạng bất hợp pháp xuyên biên giới, đưa người Tàu Hoa Lục xoay sở kiếm nội tạng ở nước ngoài, cung cấp cho các bác sỹ và bệnh viện cấy ghép nội tạng ở Hoa Lục. Chỉ biết rằng, một số quốc gia là nguồn cấp nội tạng vô tận cho Hoa Lục với giá rẻ mạt, đó là Việt Nam, Campuchia. Do đó, một số người Tàu Hoa Lục sang nước ta, thu mua nội tạng thiếu nữ Việt Nam qua hình thức “hôn nhân”. Nhiều thiếu nữ nhẹ dạ bị rơi vào đường dây buôn bán người để mổ cướp nội tạng.

Vì thế, tôi tiếp tục viết bài này để cảnh báo những phụ nữ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn để thức tỉnh về tội ác cướp nội tạng bán ra thị trường chợ đen tại Hoa Lục đang thực hiện trên đất nước của họ. Đây là một nghề kinh doanh đẫm máu thu về bạc tỷ USD với vốn 1 lời gấp 10 lần. Tổng chi phí cho một đám cưới năm 2018 là bao nhiêu? Tổng chi phí trọn gói cho một đám cưới thông thường với giá giao động từ 9.500 – 10.000 USD (tương đương trên 200 triệu VND).

Thử làm một cuộc so sánh, trong vai làm người con muốn thay “GAN” cho người cha bị bệnh, phóng viên BBC tên Rupert Wingfield-Hayes tìm đến Bệnh viện Trung Ương 1 Thiên Tân và được cho biết trong 3 tuần lễ sẽ có ngay một lá gan thích hợp với chi phí 94.000 USD, nguồn gốc lá gan được chính bác sỹ giải phẫu trưởng xác nhận là từ một tử tù? Theo BBC năm 2014, Bệnh viện Trung Ương 1 Thiên Tân đã thực hiện: 600 ca ghép gan, 5.000 ca ghép thận và 1500 ca ghép tim.

Chỉ cần lên mạng tìm kiếm là thấy ngay nhiều trung tâm ghép nội tạng tại Hoa Lục đua nhau đáp ứng nhu cầu: Chỉ chờ từ 1 đến 4 tuần với chi phí ghép thận khoảng 62.000 USD, ghép tim 140.000 USD. Việc số lượng bệnh nhân cần cấy ghép nội tạng ở Hoa Lục vượt quá nguồn cung đã tạo ra thị trường chợ đen bùng nổ.

Các bác sỹ Hoa Lục ước tính có hơn 12.000 ca cấy ghép nội tạng đã được thực hiện trong năm 2015. Tuy nhiên, số người cần thay bộ phận cơ thể mới lại lên đến khoảng trên 300.000 người. Khoảng cách cung – cầu chênh lệch đáng kể, tạo cơ hội cho thị trường chợ đen bùng nổ. Do đó, có một số thanh niên Chệt hợp tác với các bệnh viện cấy ghép nội tạng, sang Việt Nam đi săn lùng nội tạng các cô gái Việt qua hình thức hôn nhân, rồi đưa họ về Hoa Lục một cách hợp pháp.

Một trong những tên cầm đầu đường dây là Zheng Wei, 46 tuổi. Từ năm 2010 đến năm 2012, nhóm này sang Việt Nam tìm kiếm kết hôn với một số phụ nữ Việt Nam, rồi đưa về các bệnh viện tại Hoa Lục “vỗ béo”, sau đó bán lại cho người mua có nhu cầu cấy ghép nội tạng. Chi phí một đám cưới với phụ nữ VN vào thời giá lúc bấy giờ với giá từ 21.000 đến 25.000 NDT (khoảng 3.200 đến 4.000 USD). Nếu bán được dần dần các bộ phận trong cơ thể những phụ nữ này cho người mua, họ sẽ kiếm được từ 50.000 tới 80.000 USD.

Một bộ phim về thu hoạch nội tạng cưỡng bức được trình chiếu tại Anh Quốc do nữ diễn viên gốc Hoa Anastasia Lin, có tên trong danh sách truy nã gắt gao của chính quyền Bắc Kinh. Sau khi nhận được danh hiệu Hoa Hậu Thế giới Canada năm 2015, thay vì theo đuổi cuộc sống xa hoa của một nữ hoàng sắc đẹp, cô lại quyết định chọn con đường đấu tranh cho nhân quyền tại quê hương của mình.

Ngày 6/9/2016, Anastasia Lin được mời đến Westminster tham dự buổi ra mắt phim mới “Lưỡi dao đẫm máu” (The Bleeding Edge) do cô đóng vai chính, một bộ phim kinh dị kể về ngành thu hoạch nội tạng cưỡng bức béo bở tại Hoa Lục. Tuy nhiên, những câu chuyện bi thảm có thật 100% được mô tả trong “Lưỡi dao đẫm máu” về việc thu hoạch nội tạng người…

Làm thế nào triệt phá các đường dây của Hoa Lục thu mua nội tạng của các cô gái Việt Nam nhẹ dạ qua hình thức hôn nhân? Hãy phát tán rộng rãi bài viết này đến với mọi tầng lớp đồng bào, đặc biệt đồng bào ở vùng nông thôn miền nam và vùng rừng núi xa xôi hẻo lánh miền Bắc Việt Nam. Hãy đề cao cảnh giác, đừng để bọn Chệt buôn người lừa đảo qua hình thức “hôn nhân” là “TỰ SÁT!”.
Trân trọng cảm ơn quí vị.

Tổng hợp & Nhận định
Nguyễn Vĩnh Long Hồ
18/5/2019

Số lượt đọc bài của tác giả Nguyễn Vĩnh Long Hồ : 201 215 lượt (cập nhật ngày 15 tháng 1 năm 2020)

Nhận xét của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam:

Trước tiên, chúng tôi xin cám ơn tác giả Nguyễn Vĩnh Long Hồ về bài viết kể trên.

Chúng tôi chỉ không đồng ý với tác giả Nguyễn Vĩnh Long Hồ khi tác giả nói rằng chia sẻ bài là có thể giảm được nạn ấy. Giải pháp tốt nhất hiện nay chính là lập hội. Nếu người Việt trong nước cảnh cá chậu chim lồng không lập hội được, thì người Việt nước ngoài cần giúp lập hội sớm ngày nào hay ngày ấy. Chúng tôi không muốn nói mọi hội đoàn đều tốt. Đó là chuyện số phận. 

Còn lại, các nội dung chính yếu của bài, tác giả Nguyễn Vĩnh Long Hồ tuy không đưa ra được chứng từ, hóa đơn cần thiết chứng minh các vụ mua bán, nhưng không vì thế mà giảm đi giá trị, chuyện mua bán trẻ em và phụ nữ Việt Nam là có thật. 

Hiện nay, có nhiều tổ chức bảo vệ phụ nữ. Ví dụ: Hội phụ nữ nhân quyền, Hội phụ nữ Âu Cơ, và sắp sửa tới là Hội phụ nữ tân dân chủ. Song chúng tôi- Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam- vẫn khuyến khích có thêm một tổ chức. Nếu bạn là nữ và tập hợp được trên 3 người đấu tranh cho phái yếu, hãy liên lạc để chúng tôi để được hỗ trợ tạo website và email.  Số tiền này được dự kiến nằm trong khoảng 200 USD và Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam sẽ đài thọ cho nhóm đấu tranh nữ quyền của bạn, nếu thấy tôn chỉ và phương thức hành động đúng đắn, rõ ràng. 

Việt Nam đang đứng trước bài toán khó. Nhiều chàng trai mặc cảm nghèo mà không dám tán gái, không lấy nổi vợ. Cũng có những cô gái lỡ thì, phải đi làm điếm, sau này không ai lấy. Ai sẽ tác thành cho những mảnh đời như vậy với nhau, càng sớm càng tốt? Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam xin được đặt vấn đề cùng Hội đồng quốc dân nguyên lão, kính nhờ các bậc cha chú tác thành cho đôi lứa trong thiên hạ.

Trân trọng,
Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Ủng hộ quỹ truyền thông của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Donate us

$20.00

 

51 comments

 1. Cảnh báo cho các cô gái trẻ nông thôn, nhất là vùng sâu vùng xa ! Nhưng giải pháp hữu hiệu nhất là VN cần chấm dứt tình trạng tuo du lịch 0 đồng , kiểm soát chặt chẽ tình trạng đi lại của người “lạ” trên đất nước VN !

  Số lượt thích

 2. HÁM TIỀN
  Một lũ hám tiền ngay cả quan
  Quan ngu dân dốt mắc nhiều oan
  Kẻ thù man rợ mà bâu bíu
  Hám lợi tham tiền phải chịu oan
  Nước mất nhà tan không biển đảo
  “Bạn vàng “bốn tốt ấy mưu quan
  Lương tri cằn cỗi leo lên toạ
  Án ngự non sông hại nước nhà

  Số lượt thích

 3. Vì chính phủ không trợ cấp cho người thất nghiệp và người mẹ đơn thân. Cũng như trợ cấp người già. Người tàn tật và những người thất nghiệp…
  Phúc lợi xã hội như ở Nauy. Thụy Sĩ Úc Canada, Phần Lan, Damach… V. V. Thì không có cô gái nào làm vợ khắp nơi. Trai thì đi làm thuê khắp chốn..

  Số lượt thích

 4. Chuyện này lâu rồi mà, nhưng các cô gái VN mình vẫn bị đưa vô lò hàng ngày, có ai sợ đâu? Thử 1 buổi sáng bạn đứng trước Lãnh sự quán TQ và đếm xem có bn cô gái vào làm visa xuất cảnh. Haizzza có 1 ma lực gì gì đó mà nó mạnh hơn lời cảnh báo bị bán và bị mỗ lấy nội tạng không hiểu nữa

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.