Cháu tin bác Triệu Tài Vinh

Triệu Tài Vinh- bí thư tỉnh uỷ đảng cộng sản Việt Nam tỉnh Hà Giang
Triệu Tài Vinh- bí thư tỉnh uỷ đảng cộng sản Việt Nam tỉnh Hà Giang

Cả chuyện bác buồn vì cả họ nhà bác làm quan đầu tỉnh Hà Giang, lẫn chuyện bác buồn vì người ta vô duyên vô cớ nâng điểm cho con gái bác. Cháu đều tin là bác vô can cả bác ạ!!!

Làm sao một Bí thư với 21 năm tuổi Đảng đã thuộc nằm lòng 19 điều cấm của Đảng viên, các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước lại có thể làm cái việc gian dối, xấu hổ làm phương hại danh dự, uy tín cá nhân của một vị Bí thư đầu tỉnh. Cháu luôn tin tưởng rằng bác ý thức được việc chạy chức chạy điểm nó nguy hiểm lắm, nó ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của đảng nhà nước ghê gớm lắm, làm suy giản niềm tin của nhân dân vào chế độ này lắm!!!Một người cống hiến cho Đảng cả đời như bác chắc không làm cái việc ngu ngốc bại hoại thế đâu bác nhỉ!!?!

Có trách thì trách cái thằng nâng điểm cho con gái bác. Mẹ cha nó chứ! Ai xui, ai cho tiền cho bạc, hứa hẹn chức tước, địa vị gì mà nó làm thế? Thế có phải là hại chết bác không? Cháu có lời này muốn nhắn với bác, bác đừng im lặng như thế nữa, bác hãy lên tiếng đi. Không thì viết đơn khởi kiện để cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ trắng đen, trả lại danh dự cho bác. Bác cứ im lặng như thế, người ta lại tưởng bác nói dối, bao che cho con gái bác, thực sự làm những người tin tưởng vào bác như cháu khổ tâm lắm ạ. Muốn bảo vệ bác cũng chẳng có lý lẽ căn cứ gì.

Nếu cần tư vấn pháp luật thì Nghiệp đoàn sinh viên của chúng cháu sẵn sàng giúp đỡ!!!!

Kính phím.

Võ Tấn Trường- sinh viên đại học luật Thành phố Hồ Chí Minh- thành viên của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s