Thầy cô dạy cho học sinh đấu tố cha mẹ

 

Anh tên là Diệp Duy Trấn ( một cái họ mang hơi hướm của tàu ) , tổng phụ trách đội của trường tiểu học Lê Văn Sỹ .
Chị là Nguyễn Thị Tân hiệu trưởng trường tiểu học Lê Văn Sỹ thuộc phường 1, quận Tân Bình

Thay vì dạy các em TIÊN HỌC LỄ-HẬU HỌC VĂN , nhưng theo sự chỉ đạo thì cả anh lẫn chị nhồi nhét sự dối trá vào đầu con trẻ . Xúi dục học sinh đấu tố chính cha mẹ của mình bằng những lời lẽ rất mất dạy : ” Nếu các em biết kẻ nào có hành động hoặc mang ý đồ “bảo vệ” đất VRLH ( vườn rau Lộc Hưng ), đi kiện cáo thì ngay lập tức phải báo cho thầy, rồi thầy báo cho công an biết để bắt hết chúng nó đi. Vì bọn bảo vệ đất VRLH, bọn đi khiếu kiện đều là bọn “phản động”.

Nay đưa hình ảnh anh chị ngang với mấy thằng ấu dâm để các anh chị lung linh tỏa sáng , và cũng mong rằng đến một ngày nào đó chính mảnh đất của các anh chị đang ở cũng bị phe nhóm lợi ích chúng nó đem xe đến xúc , san ủi cướp trắng trợn , lúc đó liệu anh chị có còn to họng nhồi sọ học sinh nữa không ?

P/s : Nhờ cộng đồng mạng giúp một tay cho hình ảnh 2 anh chị này tỏa sáng

Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai gửi đến Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam

Lời bình của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam: Xưa nay, Việt Đạo -nền chủ đạo của dân tộc Việt Nam dạy rằng con cái phải kính trọng cha mẹ. Thầy giáo Diệp Duy Trấn và cô giáo Nguyễn Thị Tân dạy ngược lại truyền thống dân tộc, cho nên thật là tốn cơm khi dân tộc nộp thuế mở đại học đào tạo ra những loại giáo viên này. Khi nhồi nhét những ý hệ bên ngoài thì còn đâu thời gian cho triết Việt? Thiếu triết Việt, đào tạo sinh viên sư phạm trở thành đào tạo những kẻ nói năng còn thua cả những bà hàng tôm, hàng cá.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s