Bao che trong trường hợp này là tội ác chồng lên tội ác!

56567293_2786141318079264_5998904753604526080_n.jpg

Linh à, Linh nói Linh chỉ “nựng yêu” bé gái trong thang máy. Rồi một vài con bò đi bảo vệ cho Linh cũng hỏi mọi người “dâm ô chỗ nào chỉ coi”, rồi, Linh và mấy kẻ ấy não chắc virus biến thái ăn không còn gì, mới mở mồm ra nói thế, phải không?

Con cháu gì Linh mà Linh nựng? Có cái kiểu nựng gì thấy con người ta là nhào vào hôn như muốn cắn chết nó, xoa nọ bóp kia, ghì chặt vào người thế không Linh? Có kiểu nựng gì mà khiến đứa bé thấy cửa thang máy mở như chết đuối vớ cọc thế không?

Rồi có ai đi “nựng yêu” mà phải đến nhà người ta khóc lóc lạy lục, phải thuê đám dư luận viên quỷ dữ chó tha hết nhân cách và mồ mả táng nơi bãi rác đi chửi lại người khác không?

Rồi có ai đi “nựng yêu” em bé mà lại phải đi báo cáo từng cái tus, thuê gỡ từng cái bài thế không Linh?

Linh biến thái một thì những đứa làm cái dịch vụ đó cho Linh biến thái mười.

Đúng là có tiền sẽ giải quyết được vấn đề, nhưng không phải lúc nào và nơi nào cũng tung ra được Linh ạ. Tung ra lúc này chỉ làm cho sự phẫn nộ tăng cao và năng lượng xã hội càng khủng khiếp hơn mà thôi.

Tôi biết, cuộc khủng hoảng này không chỉ là khủng hoảng cá nhân, mà còn là tập thể. Rõ ràng ai có thể chấp nhận được một Viện phó Viện kiểm sát có những hành động như thế với một em bé? Đã vậy, Viện kiểm sát Đà Nẵng còn phát ngôn léo nhéo: “Anh ấy nghỉ hưu rồi, chúng tôi không liên quan”.

Này, đã suy nghĩ kỹ chưa các ông Viện kiểm sát Đà Nẵng? Ai cấp “bảo chứng hiền lành tử tế” cho Linh? Nhìn thấy đồng nghiệp của mình xúc phạm nhân phẩm một đứa bé như thế, lại cùng là “người bảo vệ pháp luật” như nhau mà nói “không liên quan” là thế nào? Nói vậy có ngửi nổi không?

Cuộc khủng hoảng này sẽ làm cho cái gọi là niềm tin tổn hại đến kinh khủng khi Linh mang danh gì, đeo mác gì, không nói thì ai cũng biết. Hãy để xã hội lên án và hãy trừng trị đúng pháp luật, chứ đừng vì cái hình ảnh hão huyền, sẽ mang lại những khủng hoảng khác thảm hại hơn đấy.

Nhìn thẳng vào ung nhọt mà nặn bỏ, và muốn chậu nước trong hơn thì pha nước sạch vào chứ không phải để cả chậu nước thối um như vậy rồi bịt lên đó tấm vải thưa để người ta không nhìn thấy bẩn thì có nghĩa là chậu nước đó sạch. Có nên không?

Bao che trong trường hợp này là tội ác chồng lên tội ác. Mà sức chịu đựng tội ác thì không phải là vô biên đâu ạ!

(Fb Hoàng Nguyên Vũ)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s