Thêm một vụ nhà sư nằm với gái: tất cả hãy hoàn tục về xây dựng gia đình thì hơn

 

 

 

Đang bao việc Thích Lột Đồ chuẩn bị giao cấu với một phụ nữ. Không có những thứ tôn giáo trốn đời đó thì đời đã không xảy ra những bê bối đó. Có kẻ sẽ nói là Vong làm chứ không phải “Thầy”. Để tạm hình ảnh đây đã rồi xử tiếp sau.

Triết học nào bảo rằng đừng lấy vợ thì là một thứ triết học khốn nạn. Trước khi có chính sách bảo tu sĩ đừng kết hôn để chăm lo việc đạo thì người ta đã dự đoán được sự sa đọa của triết học này rồi. Bài này không nói riêng về Phật giáo, còn nhiều tôn giáo khuyên ( thực chất là ép) tu sĩ đừng kết hôn và kết quả thì các tu sĩ lại đa dâm hơn cả người bình thường. Vì không được xả tính dục vào hôn thê nên phải xả vào gái điếm. Làm vậy để mà làm gì? Tất cả hãy hoàn tục để về xây dựng gia đình thì hơn.

Đằng này, thầy chùa mỗi đêm tìm một cô gái để xả. Cô gái mỗi ngày lại phục vụ một thầy chùa khác nhau để có tiền sinh sống. Nếu cả hai kết hôn từ đầu thì không ai có tội. Nếu từ đầu năm 18 tuổi thầy chùa kết hôn với cô gái 18 tuổi, thì cô gái đó đã không phải đi làm điếm, và thầy chùa đã không phải nhảy tường rào ra ngoài phố đèn đỏ mỗi buổi tối. Đứa con gái lấy được chồng là có chỗ dựa, không phải đi lang thang ngoài đường và tránh được những cạm bẫy tội lỗi. Cho nên bảo đàn ông trốn lên núi hết là có tội với những người đàn bà ở lại dưới núi.

Có một sự phí phạm nào hơn thế nữa? Hậu quả của thứ triết học Ấn Độ- triết rắn cắn đuôi là như vậy.

Cái mồm miệng con người có lý luận đến đâu thì cũng không cao hơn thiên nhiên. Cho nên, mọi nhà sư và ni cô hãy hoàn tục, về nhà xây dựng hạnh phúc gia đình với nhau thì tốt hơn.

Bài này cũng là một lời đề nghị với các tu sĩ các tôn giáo khác. Nhiều tu sĩ đã tự hoàn tục. Nhiều người còn chần chừ ở lại vì lợi ích gắn chặt. Việc gì phải lệ thuộc vào các đoàn thể gian dối đó mới có miếng ăn? Các bạn hãy về nhà, lập gia đình và cùng người vợ học hành, làm ăn thì tốt hơn.Vũ trụ hoang tàn là do con người không biết suy nghĩ tự tâm can.

Bài viết thuộc Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/EAANkg

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s